Có nên mua loa Marshall hàng cũ, đã qua sử dụng hay không?

Bạn đang có ý định mua loa nghe nhạc Marshall nhưng giá thành cao và đang phân vân việc chọn một con loa Marshall cũ ưng ý, nhung không biết phải chọn các thiết bị sao cho phù hợp? Cùng Phúc Trường Audio tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé

Co nen mua loa Marshall hang cu da qua su dung hay khong

Loa Marshall cũ là gì?

“Loa Marshall cũ” có thể được hiểu là các dòng sản phẩm loa của thương hiệu Marshall đã được sản xuất và phân phối từ trước đến nay và đã qua sử dụng. Marshall là một thương hiệu nổi tiếng về thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa guitar và ampli guitar, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí.

Các dòng sản phẩm của Marshall như Marshall JCM, Marshall Plexi hay Marshall MG được ưa chuộng bởi các nghệ sĩ guitar và các nhà sản xuất âm nhạc trên toàn thế giới. Việc mua loa Marshall cũ có thể là một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn sở hữu các sản phẩm của thương hiệu này với giá rẻ hơn so với mua mới, tuy nhiên bạn cần kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo rằng loa vẫn hoạt động tốt và không bị hư hỏng.

Xem thêm : Loa Marshall của nước nào sản xuất?

Lưu ý khi chọn mua loa Marshall đã qua sử dụng

luu y khi mua loa marshall cu hang da qua su dung

Lưu ý: khi chọn mua loa cũ, bạn cần chú ý đến đôi loa, do thời gian sử dụng lâu năm nên có thể màng loa đã giãn nở và không còn được chất âm như ban đầu và bên trong dễ bị nứt vỡ. 

Khi mua loa Marshall cũ, có một số lưu ý bạn nên cân nhắc để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý cần lưu ý:

  1. Kiểm tra chất lượng âm thanh: Bạn nên yêu cầu người bán cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử sử dụng của sản phẩm và thử nghiệm chất lượng âm thanh của loa trước khi mua.
  2. Kiểm tra trạng thái của loa: Bạn cần kiểm tra kỹ trạng thái của loa, đảm bảo rằng nó không bị hư hỏng hoặc có các vết trầy xước, mốc, hoen gỉ.
  3. Kiểm tra phụ kiện kèm theo: Bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có đi kèm với đầy đủ các phụ kiện như dây cáp, hộp đựng và sách hướng dẫn.
  4. Tìm hiểu giá thị trường: Bạn nên tìm hiểu giá thị trường của sản phẩm để đảm bảo rằng bạn không mua với giá quá cao so với giá trị thực của sản phẩm.
  5. Tìm nguồn tin cậy: Bạn nên tìm kiếm thông tin và mua sản phẩm từ các nguồn tin cậy, chẳng hạn như các cửa hàng uy tín hoặc các trang web bán hàng trực tuyến được đánh giá cao.
  6. Xác định mục đích sử dụng: Bạn nên xác định mục đích sử dụng của loa Marshall cũ trước khi mua, để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảng giá loa Marshall cũ ( bảng giá tham khảo )

Dưới đây là bảng giá loa Marshall bluetooth cũ đã qua sử dụng. Thông thường các dòng loa Marshall cũ, đã qua sử dụng còn mới khoảng 90% sẽ bị mất giá khoảng 30-50%. Dưới đây là bảng giá loa Marshall cũ và mới (hàng chính hãng)

Loa Marshall mới chính hãng Giá bán niêm yết, chính hãng Giá bán loa Marshall cũ
Loa Bluetooth Marshall Acton 2 7.990.000 ₫ Giá chỉ từ 4.590.000 ₫
Loa bluetooth Marshall Stanmore 2 11.190.000 ₫ Giá chỉ từ 7.990.000 ₫
Loa Bluetooth Marshall Emberton 4.690.000 ₫ Giá chỉ từ 1.990.000 ₫
Loa Bluetooth Marshall Willen 2.790.000 ₫ Giá chỉ từ 1.790.000 ₫
Loa Bluetooth Marshall Tufton 12.590.000 ₫ Giá chỉ từ 7.110.000 ₫

Lưu ý: giá trên chỉ là tham khảo

Xem thêm loa Marshall :  https://phuctruongaudio.vn/loa-marshall

Bài viết liên quan:

Sử dụng loa Marshall để hát karaoke và cách chọn micro sao cho phù hợp

Cách sử dụng loa Marshall Stanmore 1, 2, 3, 4, “nhanh chóng”

[Mẹo] Kiểm tra loa Marshall chính hãng. Cập nhật 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotlin hotlin