Chính sách mua hàng trả góp tại Phúc Trường Group

Hình thức mua hàng trả góp tại Phúc Trường Group

Với sự phát triển không ngừng của nhiều thiết bị công nghệ máy móc phục vụ nhu cầu đời sống, rất nhiều người tiêu dùng từ trẻ cho tới trung niên đều muốn sở hữu riêng cho mình những thiết bị mới mẻ hiện đại có thương hiệu tên tuổi cũng như chính hãng. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ngay lập tức.
Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, Phúc Trường Audio đưa ra một giải pháp để khách hàng có thể sở hữu ngay sản phẩm với những thủ tục trả góp bằng thẻ tín dụng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Mua dàn karaoke trả góp 0 đồng tại Phúc Trường

Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke là gì?

Hình thức trả góp ra sao?

Hình thức trả góp có sự tham gia của 2 bên: Khách hàng, Cửa hàng đại lý bán hàng.

Bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh karaoke, dàn karaoke mới nhất hiện đại nhất nhưng chưa chuẩn bị khoản tiền lớn và bạn mong muốn sở hữu ngay để được trải nghiệm thiết bị giải trí cho cả gia đình tận hưởng.

Thì hình thức mua trả góp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke tại Phúc Trường Audio là hình thức mua sản phẩm mà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền cùng lúc. Thay vào đó bạn sẽ chọn hình thức trả trước một khoản tiền không đáng kể và sau đó trả góp theo từng tháng 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,…) với mức lãi suất 0%.

Trả góp 0% là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ Tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

*Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể “trả dần” số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 đế 55 ngày.

Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke có lợi ích gì?

Với sự phát triển không ngừng của nhiều thiết bị công nghệ máy móc phục vụ nhu cầu đời sống, rất nhiều người tiêu dùng từ trẻ cho tới trung niên đều muốn sở hữu riêng cho mình những thiết bị mới mẻ hiện đại có thương hiệu tên tuổi cũng như chính hãng.

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu ngay lập tức. Ví dụ: Vào những dịp cận Tết mỗi gia đình đều mong muốn sở hữu bộ dàn âm thanh karaoke hay để tận hưởng những kỳ nghỉ lễ Tết hoành tráng giải trí thư giãn với gia đình và mời bạn bè khách khứa đến nhà cùng thưởng thức.

Nhưng lại chưa chuẩn bị xoay kịp tiền thì hình thức trả trước với số tiền khá nhỏ và sau đó chọn thanh toán trả góp theo từng tháng trong vòng 3 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,…tuỳ vào điều kiện bạn có thể chọn phù hợp với mức lãi suất thấp từ các ngân hàng.

Như vậy, với hình thức mua trả góp theo từng tháng giúp bạn đỡ gánh nặng và áp lực tài chính hơn so với việc mua thẳng và nhanh chóng sở hữu trải nghiệm ngay bộ dàn karaoke đẳng cấp.

Có nên mua dàn karaoke trả góp hay không? Tại sao?

Nhu cầu mua sắm trả góp hiện nay ra sao?

Với cuộc sống hiện nay,người Việt thì nhu cầu giải trí rất cao. Với người dùng Việt Nam thì sở hữu một dàn karaoke thì ai cũng phải có. Từ bình dân đến cao cấp, ai cũng muốn sắm cho mình và gia đình một dàn karaoke gia đình với chất lượng tốt nhất, âm thanh hay nhất, hiện đại nhất.

Nhưng kinh phí cho một dàn karaoke chính hãng chất lượng thì không có nằm trong mức giá rẻ hoặc thấp. Người dùng cũng khó sở hữu được những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.

Nắm bắt suy nghĩ cũng như đóng và sự trãi lòng từ những khách hàng đã tin tưởng Phúc Trường Audio. Cho đến nay chính thức hỗ trợ khách hàng Mua Dàn Karaoke Trả Góp tại TPHCM với lãi suất cực thấp.

Hình thức trả góp được áp dụng tại Phúc Trường Audio :

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TRẢ GÓP 0%:

Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 18 ngân hàng liên kết: Eximbank, Maritimebank, VIB, Citibank, Techcombank, OCB, Seabank, Shinhan – ANZ, Standard Charter, SCB (Sài Gòn Bank), FE Credit, Nam Á Bank, HSBC, Kiên Long Bank, TP Bank, Sacombank và VPBank.
Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức chi tiêu lớn hơn số tiền thanh toán trả góp.
Số tiền thanh toán trả góp phải lớn hơn 3 triệu đồng. Riêng VIB và Standard Charterd thì chỉ cần trên 2 triệu đồng.

Lãi suất: 0%
Kỳ hạn trả góp: 3-6-9-12 tháng
Sản phẩm áp dụng: Tất cả sản phẩm tại Phúc Trường Audio có giá trị trả góp tối thiểu 3.000.000đ trở lên (Sau khi đã trừ đi toàn bộ các ưu đãi của Phúc Trường Audio nếu có)
Địa điểm áp dụng: Tại Showroom Phúc Trường Audio.
Chỉ áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTERCARD, UNION PAY, JCB)
Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng.

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm.

Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp 0% qua thiết bị mPoS.vn tại cửa hàng.

Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng.

Lưu ý: Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.
Tham khảo thêm thông tin khác tại: https://phuctruongaudio.vn/ hoặc gọi đến Hotline: 0907 7770 58 0908 769 067 hoặc thông qua email: phuctruonggroup@gmail.com. để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *