Dàn Karaoke Column


Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng cao nhằm để đáp ứng tốt nhu cầu đó thì các thương hiệu âm thanh cho ra mắt các sản phẩm mới đặc biệt đó là các dòng loa column array xuất hiện được thiết kế để mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao. Dàn karaoke column thường phù hợp cho những người yêu thích hoạt động karaoke tại nhà hoặc trong các quán karaoke có không gian hạn chế.

Dàn loa column array là gì?

Dàn column array là một hệ thống loa đặc biệt được thiết kế để tạo ra âm thanh phân tán đồng đều và có khả năng phủ sóng rộng trong một không gian cụ thể. Cụ thể, nó bao gồm một loạt các loa ghép lại thành một cột dọc, thường được gắn trên tường hoặc treo từ trần. Mỗi loa trong cột có thể được điều chỉnh độ phân tán âm thanh riêng biệt, cho phép tạo ra một mô hình phân tán âm thanh có khả năng tùy chỉnh.
Dàn Karaoke Column Array PROEL SESSION 1
Dàn Karaoke Column Array PROEL SESSION 1
Dàn column array thường được sử dụng để tạo ra trải nghiệm âm thanh rộng và mở rộng trên toàn bộ không gian, thay vì tập trung âm thanh vào một vị trí cố định như các hệ thống loa truyền thống. Điều này thích hợp cho các sân khấu, hội trường, nhà thờ, sân vận động hoặc các không gian lớn khác.

Đặc điểm nổi bật của Dàn loa column array

 • Phân tán âm thanh đều và rộng rãi.
 • Hiệu suất âm thanh cao.
 • Tùy chỉnh mô hình phân tán.
 • Tiện ích trong thiết kế không gian.
 • Giảm thiểu tạo nhiễu.
 • Thiết kế gọn nhẹ.
 • Cấu tạo và trọng lượng cân đối.
 • Phần thân loa được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, từ đường nét góc cạnh đều được chăm chút mang lại sự thanh thoát, hiện đại của loa. Hệ thống củ loa được bố trí cân đối. Bên ngoài là tấm lưới ê căng giúp hạn chế bụi bẩn không đang có. Tránh ảnh hưởng đến loa và linh kiện bên trong sản phẩm. Mặt sau của loa là hệ thống cổng kết nối cùng các thông số cơ bản thuận tiện cho việc phối ghép với dàn âm thanh.
  Loa cột di động PROEL SESSION 1

  Chất lượng âm thanh hay, có thể bao phủ khắp không gian rộng

  Loa column array thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên chúng được chú trọng về chất lượng âm thanh. Âm thanh của chúng hướng tới sự tự nhiên, chân thực cao. Dải tần đáp ứng rộng cùng độ nhạy cao giúp các dải bass, mid treble đều được tái hiện một cách trọn vẹn nhất.
  Loa Electro Voice Evolve 30M Trắng
  Loa Electro Voice Evolve 30M Trắng
  Điểm đặc biệt của dòng loa này là chúng hầu như không gặp phải tình trạng nhiễu rè trong quá trình sử dụng, dù hoạt động liên tục trong thời gian dài. Vì vậy chúng đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu về âm thanh.

  Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

  Loa column array là những sản phẩm có cấu trúc đơn giản, chúng được đặt trực tiếp trên mặt đất nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Cấu trúc loa cũng rất chắc chắn với loa sub có kích thước lớn đặt bên dưới và cột loa nhỏ bên trên.
  Loa Column CAVS CL815
  Loa Column CAVS CL815
  Để kết nối hệ thống loa này với các thiết bị khác cũng rất dễ dàng. Hơn nữa hầu hết các mẫu loa đều được tích hợp mạch khuếch đại công suất bên trong nên cũng không cần kết nối với cục đẩy và amply.
  Gọi điện 0907777058
  Chat ngay