Micro có dây

Tổng hợp các bộ micro có dây giá rẻ hay nhất. Micro karaoke là một phần không thể thiếu của một dàn âm thanh. Mua bán micro trả góp, khuyến mãi lớn

910.000
Cam kết chính hãng
1.200.000
Cam kết chính hãng
-7%
1.750.000
Cam kết chính hãng
850.000
Cam kết chính hãng

Micro có dây được cấu tạo gồm 3 phần chính: Đầu mic, thân cầm mic và dây nối. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm đầu jack của dây micro vào cổng mic trên amply hoặc các thiết bị xử lý âm thanh khác để sử dụng,

Về micro có dây

Micro có dây là một thiết bị thu âm âm thanh bằng cách sử dụng dây cáp để kết nối với máy tính hoặc thiết bị thu âm khác. Nó có thể được sử dụng để thu âm giọng nói, nhạc cụ, hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào khác. Micro karaoke có dây thường được sử dụng trong các phòng thu âm, phòng họp, trường học, nhà thờ, hoặc các sự kiện âm nhạc trực tiếp.

Ưu điểm micro có dây

Nó có nhiều ưu điểm, bao gồm độ tin cậy cao, độ phân giải âm thanh tốt và giá thành phải chăng hơn so với các loại micro không dây. Chi tiết các ưu điểm của các dòng micro có dây mà bạn có thể quan tâm:
  • Không cần sạc: Micro có dây không đòi hỏi pin hoặc sạc điện, vì nó lấy nguồn từ thiết bị được kết nối. Do đó, không cần phải lo lắng về việc sạc hay thay pin, như các loại micro không dây.
  • Dễ sử dụng: Mic có dây dễ sử dụng và không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc kiến thức để cài đặt và sử dụng. Các loại micro này thường chỉ cần cắm vào máy tính hoặc thiết bị thu âm để sử dụng.
  • Tín hiệu tốt: Do sử dụng dây tín hiệu để truyền tín hiệu nên micro có dây thường có tín hiệu tốt hơn so với micro không dây.
  • Giá thành phải chăng: Micro có dây thường có giá thành rẻ hơn so với các loại micro không dây. Vì không có các tính năng không dây phức tạp, micro có dây được sản xuất với chi phí thấp hơn, và do đó, giá bán cũng thấp hơn.
Gọi điện 0907777058
Chat ngay