Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)

Mong muốn mang lại giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, Phúc Trường Goup (PTG) đã có mặt trên thị trường. Thành lập từ tháng 8 năm 2020, PTG đã đang và sẽ trở thành nhà cung ứng giải pháp âm thanh hàng đầu được quý khách hàng tin tưởng

Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)
Showroom của PTG đầy đủ các thiết bị

Giới thiệu

Với hơn 3000 khách hàng cá nhân, hơn 300 dự án lớn nhỏ, Phúc Trường Group tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh karaoke hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, PTG hoạt động với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng trên từng sản phẩm, dự án. Đó là lý do vì sao mà khách hàng luôn dành sự tin cậy dành cho giải pháp âm thanh karaoke mà PTG cung cấp.

Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)

Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)
Showroom chi nhánh 1 Phúc Trường Audio
Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)
Showroom chi nhánh 1 Phúc Trường Audio

Bắt đầu từ sự yêu thích và đam mê với lĩnh vực audio, âm thanh karaoke, PTG được thành lập cơ sở nhằm cung cấp các dịch vụ liên quan đến thị trường. Trong thời gian hoạt động, PTG không ngừng nâng cao về công nghệ, kỹ thuật và chất lượng. Đến hiện tại, PTG đã trở thành địa chỉ cung cấp giải pháp âm thanh karaoke được khách hàng chọn lựa hàng đầu.

Nhu cầu về âm thanh karaoke chất lượng cao hiện nay là rất lớn và ngày càng được nâng cao. Bên cạnh các đơn vị kinh doanh còn có các hộ gia đình với mong muốn dàn âm thanh chất lượng phục vụ tốt mọi yêu cầu sử dụng. Đối với từng đối tượng khác nhau sẽ cần đến sự phối hợp và lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau. Quan trọng nhất là sự phù hợp và đảm bảo chất lượng khi phục vụ âm thanh.

Hiểu rõ nhu cầu ở từng phân khúc khách hàng, PTG ngày càng hoàn thiện chất lượng thiết bị, công nghệ và dịch vụ. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng âm thanh cho giải trí gia đình và kinh doanh một cách chuyên nghiệp nhất là những gì mà Phúc Trường Group hướng đến. Hiện tại, PTG đang trên đường mở rộng thị trường để mang giải pháp âm thanh chất lượng cao đến mọi khách hàng một cách rộng rãi hơn.

PTG hiện cũng đang sở hữu đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên lành nghề. Các chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về kiến thức và kỹ thuật âm thanh. Các kỹ thuật viên trẻ trung, được đào tạo bài bản với tay nghề và kiến thức vững chắc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đó là lý do mà mọi khách hàng đến với PTG đều sẽ hài lòng từ chất lượng cho đến dịch vụ.

Tầm nhìn

Bằng chất lượng và sự chuyên nghiệp, PTG hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp âm thanh karaoke hàng đầu cả nước và vươn ra các nước trong khu vực. PTG mong muốn phủ sóng thị trường âm thanh bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng của mình.

PTG từng bước trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ các hộ kinh doanh nhỏ lẻ mà các đơn vị lớn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng sẽ lựa chọn PTG là đối tác chiến lược tin cậy.

Bên cạnh đó, PTG cũng không ngừng hoàn thiện thiết bị, kỹ thuật và dịch vụ để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: giải pháp âm thanh karaoke phục vụ toàn diện cho nhu cầu giải trí, công việc, kinh doanh của khách hàng. PTG giúp cho mọi khách hàng có được những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, thỏa mãn và phù hợp nhất. Cùng với đó sản phẩm, kỹ thuật và dịch vụ mà PTG mang đến nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như công việc của mọi khách hàng.

Đối với thành viên của PTG: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tích cực và tiềm năng cho mỗi thành viên đến với PTG. Mỗi cá nhân được phát triển bản thân một cách năng động và sáng tạo nhất. Tất cả với mục tiêu tạo nên giá trị bền vững cho tập thể và cho khách hàng.

Đối với đối tác: Tạo dựng mối quan hệ bền vững trên cơ sở tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển.

Giá trị cốt lõi

Đúng công thức

Giải pháp âm thanh đến từ PTG được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn bài bản và hiệu quả nhất. Hệ thống âm thanh karaoke không chỉ là sự lắp đặt các thiết bị thông thường mà dựa vào những công thức và tính toán tỉ mỉ. Với PTG, điểm mạnh chính nằm ở công nghệ tiến tiến và kỹ thuật vững chắc. Do đó, mọi chi tiết được PTG lắp đặt đều đạt đúng yêu cầu, hạn chế sơ sót và rút ngắn thời gian.

Đúng nhu cầu

Nhu cầu về âm thanh của khách hàng đa dạng và ở nhiều mức độ. Nhu cầu giải trí cá nhân khác với nhu cầu kinh doanh và phục vụ công việc. Là chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, PTG hiểu rõ và nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của mọi khách hàng. Với mỗi nhóm đối tượng khách hàng, PTG đều có công thức riêng trong trang bị giải pháp âm thanh. Quan trọng nhất, mục tiêu hướng đến là làm hài lòng nhu cầu nghe của mọi đối tượng bằng chất lượng âm tốt nhất. Và giải pháp âm thanh mà PTG mang đến chính là giải pháp phù hợp và đúng nhu cầu nhất.

Đột phá

Sáng tạo, khác biệt là những giá trị mà PTG không ngừng hướng tới và tạo ra. Công nghệ luôn thay đổi từng ngày và công nghệ thuộc lĩnh vực âm thanh cũng không ngoại lệ. Hiểu được điều này, PTG đặt sự nhạy bén và đột phá trong công việc lên hàng đầu. Cập nhật và tiên tiến là thước đo giá trị cho hoạt động chung của PTG. Đội ngũ nhân viên cũng luôn không ngừng sáng tạo để mang đến giải pháp tối ưu hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó là tạo sự khác biệt mang đến lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành.

Trách nhiệm

PTG lấy uy tín và trách nhiệm làm kim chỉ nam để định hướng xây dựng đội ngũ phục vụ khách hàng. Đối với PTG, sự hài lòng và lợi ích của khách hàng chính là tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả hoạt động của từng nhân viên và cả đơn vị. Lòng tin của khách hàng cũng là thứ nuôi sống doanh nghiệp và PTG không ngoại lệ. Trong quá trình hoạt động, PTG luôn cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình giữ vững những cam kết với khách hàng.

Gắn kết

PTG coi trọng yếu tố con người trong mọi hoạt động và sự phát triển của công ty. Nguồn nhân lực chính là sức mạnh và tài sảm lớn nhất để PTG tiếp tục quá trình cống hiến và tạo ra giá trị. PTG chủ trương tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau và giữa nhân viên với tổ chức. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản giúp cho từng nhân viên có hướng phấn đấu và phát triển bản thân. PTG cũng tạo các chính sách phúc lợi tối ưu để nuôi dưỡng nhân tài cùng PTG chinh phục những mục tiêu mới.

Giới thiệu về Phúc Trường Audio (PTG)

Dịch vụ PTG

Với những định hướng và giá trị nêu trên, PTG đang xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh trong các hoạt động chính như sau:

– Cung cấp giải pháp âm thanh karaoke gia đình

– Cung cấp giải pháp âm thanh cho các hoạt động kinh doanh (quán bar, quán karaoke, pub,….)

– Thi công nội thất, cách âm, decor quán (karaoke, club, bar…)

– Thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo.

Với bất kỳ hoạt động nào, PTG cũng đề cao chất lượng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. PTG mong muốn trở thành đơn vị tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức trong tìm kiếm giải pháp âm thanh. Hân hạn được phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm.

Sản phẩm của chúng tôi

Phúc Trường cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng tại khu vực miền nam TPHCM, với các thiết bị: loa, cục đẩy amply, mixer vang số, micro, dàn karaoke