Vang cơ

Tổng hợp 36+ vang cơ, vang cơ lai số, chống hú, giá rẻ cao cấp 2023. Với tất cả các thương hiệu vang cơ cao cấp như Cavs, Next, JBL….

4.390.000
Cam kết chính hãng
3.890.000
Cam kết chính hãng
4.390.000
Cam kết chính hãng
2.690.000
Cam kết chính hãng
8.500.000
Cam kết chính hãng
6.500.000
Cam kết chính hãng
-17%
2.500.000
Cam kết chính hãng
3.800.000
Cam kết chính hãng
-19%
2.900.000
Cam kết chính hãng
3.900.000
Cam kết chính hãng
4.900.000
Cam kết chính hãng
3.600.000
Cam kết chính hãng
-7%
2.690.000
Cam kết chính hãng
-6%
4.900.000
Cam kết chính hãng
2.900.000
Cam kết chính hãng
5.000.000
Cam kết chính hãng
4.000.000
Cam kết chính hãng
3.300.000
Cam kết chính hãng

Vang cơ lai số là một thiết bị âm thanh được sử dụng để tăng cường hoặc điều chỉnh âm thanh từ nguồn tín hiệu âm như micro, đầu đĩa CD/DVD, máy tính, hoặc các thiết bị phát nhạc khác để đưa ra loa. Vang cơ lai số giá rẻ thường được thiết kế với công nghệ số và có nhiều tính năng hỗ trợ như kết nối Bluetooth, USB, SD card, cổng AUX, và đôi khi có thể tích hợp cả bộ điều khiển từ xa.

1. Tìm hiểu về vang cơ lai số giá rẻ

Vang cơ lai số giá rẻ là trợ thủ tuyệt vời của bạn trong việc xử lý tín hiệu, lọc bỏ những tạp âm, tránh những tiếng hú rít, giúp phát ra âm thanh chất lượng, tuyệt hảo. Đây là dòng thiết bị kế thừa được các ưu điểm của cả 2 dòng vang số và vang cơ. Điều này giúp bạn có thể giữ lại được khả năng xử lý chất âm ấn tượng của vang số và khả năng tinh chỉnh bằng tay của vang cơ.
Hình ảnh vang cơ lai số
Vang cơ cao cấp lai số được cấu tạo gồm hệ thống lọc âm chất lượng cùng các bộ xử lý âm thanh cao cấp.
 • Trên bề mặt của sản phẩm được trang bị hệ thống nút và cần gạt. Đó là nơi giúp bạn điều chỉnh các chỉ số âm thanh. Ngoài ra, một số dòng sản phẩm cao cấp còn được trang bị màn hình Led hiện đại. Từ đó giúp bạn theo dõi và điều chỉnh được các chỉ số một cách dễ dàng hơn.
 • Mặt sau của dòng vang này là hệ thống các cổng kết nối – nơi kết hợp vang cơ lai số với những thiết bị khác trong dàn âm thanh như loa, amply, cục đẩy công suất,…

2. Lưu ý khi mua vang cơ lai số

Một số lưu ý trước khi quyết định chọn mua vang cơ lai số giá rẻ cho bộ dàn karaoke tại nhà:
 • Chọn vang cơ có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc sử dụng của mình.
 • Lưu ý đến công suất và trở kháng của vang cơ, phải phù hợp với loa và thiết bị âm thanh mà bạn đang sử dụng.
 • Tìm hiểu về thương hiệu và đánh giá sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hoặc các diễn đàn âm thanh để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
 • Nếu mua vang cơ bãi, hãy kiểm tra kỹ trạng thái của sản phẩm trước khi mua và đảm bảo được bảo hành hoặc có chính sách đổi trả sản phẩm trong một khoảng thời gian nhất định.
Tuy nhiên, khi lựa chọn mua vang cơ lai số, giá thành chỉ là một trong những yếu tố quan trọng, bạn cũng cần lưu ý đến chất lượng âm thanh và tính ổn định của sản phẩm để đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

3. Ưu điểm của vang cơ lai số giá rẻ

Vang cơ lai số là lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu âm nhạc hiện nay. Vậy nguyên nhân nào giúp dòng thiết bị này được săn đón như vậy? Điều này chỉ có thể đến từ những ưu điểm tuyệt vời không thể thay thế của dòng vang này. Dưới đây là ưu điểm của vang cơ lai số giá rẻ
 • Thiết bị được tích hợp hiệu ứng reverb: Với hiệu ứng reverb, âm thanh của bạn có thể phát ra một cách nhẹ nhàng, mềm mại hơn. Đây là ưu điểm giúp trải nghiệm âm thanh của bạn thêm chân thực, thú vị.
 • Dòng vang này được trang bị bluetooth thông minh: Với chức năng kết nối bằng Bluetooth, bạn có thể trải nghiệm âm thanh mọi nơi trong nhà trong mọi thời điểm một cách dễ dàng hơn.
 • Được trang bị chíp IC số hóa cao cấp: Nhờ trang bị con chip này mà âm thanh phát ra từ vang cơ lai số cực kỳ đặc biệt. Đây là lý do khiến sản phẩm này chinh phục được những khách hàng dù khó tính nhất.
 • Thiết bị này tích hợp nhiều cổng kết nối: Các dòng vang hiện nay tích hợp nhiều cổng kết nối như Optical, HDMI,… Nhờ đó, âm thanh phát ra  được ổn định dù dẫn xuất ra các thiết bị khác như tivi hay máy chiếu.
 • Có khả năng chỉnh sửa dễ dàng, đa dạng: Bạn có thể chỉnh sửa các chỉ số trên vang cơ lai số dễ dàng bằng tay hoặc bằng phần mềm. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và dễ dàng trong việc chỉnh sửa.
Gọi điện 0907777058
Chat ngay