Cục Đẩy 3 Kênh

Bán các cục đẩy 3 kênh công suất lớn giá rẻ. Danh sách các cục đẩy công suất 3 kênh 600w, 800w, 1000w nguồn xung, nguồn xuyên. Công nghệ đẩy 3 kênh Class D, Class H chính hãng.

Liên hệ
Cam kết chính hãng
17.100.000
Cam kết chính hãng
18.000.000
Cam kết chính hãng
17.000.000
Cam kết chính hãng

Bạn đang tìm mua cục đẩy công suất 3 kênh nhưng chưa biết nên đầu tư dòng sản phẩm nào? Với rất nhiều thiết bị đẩy công suất được bán ra trong năm 2023, và dưới đây là một số kinh nghiệm của Phúc Trường Audio muốn giới thiệu cho các bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin hữu ích này nhé:
Cục đẩy công suất E3 Audio PA 612
Hình ảnh: Cục đẩy có 3 kênh công suất riêng biệt

Khi nào nên dùng cục đẩy 3 kênh?

Bạn đang có sẵn một đôi loa nhưng muốn đầu tư thêm 1 loa sub karaoke nữa. Tuy nhiên cục đẩy 2 kênh hiện tại không đủ công suất để đánh được cặp loa và 1 loa sub. Và lúc này kênh thứ 3 của cục đẩy sẽ phát huy tác dụng. Cục đẩy 3 kênh rất phù hợp khi bạn đang có 2 cái loa và 1 sub hơi.

Cấu tạo

Bạn đã biết các cấu tạo, thiết kế của cục đẩy 3 kênh công suất chưa, và dưới đây là các thành phần chính của một cục đẩy 3 kênh công suất:
 • Ngõ vào (Input): Các ngõ vào cho phép người dùng kết nối các nguồn âm thanh như mixer, máy tính hoặc các thiết bị khác. Các ngõ vào thường được trang bị các cổng jack hoặc cổng XLR.
 • Bộ xử lý (Processor): Bộ xử lý là trung tâm điều khiển của cục đẩy, có nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh để tăng cường độ lớn và chuyển đổi chúng sang dạng tín hiệu điện.
 • Bộ khuếch đại công suất (Power amplifier): Bộ khuếch đại công suất nhận tín hiệu điện từ bộ xử lý và khuếch đại chúng thành các tín hiệu âm thanh mạnh mẽ hơn để đưa đến loa.
 • Các kênh đầu ra (Output channels): Các kênh đầu ra cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn của tín hiệu âm thanh trên từng kênh riêng biệt. Các kênh đầu ra thường được trang bị các cổng jack hoặc cổng XLR.
 • Bộ điều khiển (Control panel): Bộ điều khiển được trang bị trên mặt trước của cục đẩy và cho phép người dùng điều chỉnh các tham số âm thanh như độ lớn, tần số, bộ lọc và các chức năng bảo vệ.
 • Nguồn điện: Nguồn điện được sử dụng để cung cấp điện cho cục đẩy và các linh kiện bên trong.

Tính năng

Các tính năng của cục đẩy 3 kênh bao gồm các nút điều khiển để điều chỉnh độ lớn của tín hiệu âm thanh trên từng kênh riêng biệt, các bộ lọc để điều chỉnh và cân bằng tín hiệu âm thanh, các ngõ vào và ngõ ra để đưa tín hiệu âm thanh vào và ra khỏi cục đẩy, quạt tản nhiệt để giúp làm mát các bộ phận bên trong và tránh tình trạng quá nóng, và nguồn cấp để cung cấp điện cho cục đẩy. Cục đẩy 3 kênh thường được sử dụng để đánh cho 1 đôi loa và 1 loa sub hơi. Các cục đẩy công suất 3 kênh thường có kênh công suất thứ 3 của nó lớn hơn gấp đôi 2 kênh còn lại.

Phân loại các dòng cục đẩy 3 kênh

Có nhiều dạng cục đẩy 3 kênh được tìm kiếm trên các cổng thông tin như google, bing, facebook... Dưới đây là liệt kê một số bộ đẩy 3 kênh được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam, cùng Phúc  Trường Audio tìm hiểu nhé!:

Cục đẩy 3 kênh Class D

Cục đẩy 3 kênh Class D là một loại thiết bị âm thanh được sử dụng để tăng cường công suất đầu ra của một hệ thống âm thanh. Nó có thể kết nối với các loại loa khác nhau để tăng cường âm thanh và đáp ứng nhu cầu âm nhạc của người dùng. Các đặc điểm chính của một cục đẩy 3 kênh Class D bao gồm:
 • 3 kênh tương ứng với 3 loa khác nhau
 • Công suất đầu ra cao, tùy thuộc vào mô hình và thương hiệu
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian
 • Thiết bị Class D tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các loại thiết bị khác
Các loại cục đẩy 3 kênh Class D được sử dụng phổ biến trong các hệ thống âm thanh gia đình, phòng hội nghị, quán bar, phòng karaoke hay các sự kiện âm nhạc tại các công trình lớn.

Cục đẩy 3 kênh tốt nhất

Các cục đẩy 3 kênh tốt nhất phải ứng dụng các công nghệ mới và có công suất lớn. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ đẩy công suất 3 kênh thật sự tốt nhất từ các hãng âm thanh chuyên sản xuất các bộ đẩy như: Crown, QSC, E3, Vova...

Cục đẩy 3 kênh công suất lớn

Các cục đẩy 3 kênh có công suất lớn thường được sử dụng nhiều tại các quán karaoke kinh doanh, hội trường và các sân khấu lớn. Các cục đẩy công suất lớn 3 kênh có công suất giao động từ 500w 800w hay lên tới 1000w một kênh. Ngoài ra nó còn có các ưu điểm dưới đây:
 1. Công suất đầu ra lớn: Cục đẩy 3 kênh công suất lớn được trang bị bộ khuếch đại công suất với công suất lớn hơn, cho phép phát ra tín hiệu âm thanh với âm lượng và sức mạnh lớn hơn so với các loại cục đẩy khác.
 2. Độ ổn định cao: Các linh kiện và bộ phận bên trong cục đẩy được thiết kế với chất lượng cao và độ bền tốt, giúp cục đẩy hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.
 
Gọi điện 0907777058
Chat ngay