Chính sách giao nhận và kỹ thuật lắp đặt

Rate this post

Giao nhận và kỹ thuật của Phúc Trường Group

 I. MỤC ĐÍCH:

Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống PHÚC TRƯỜNG AUDIO
Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống PHÚC TRƯỜNG AUDIO

II. PHẠM VI ÁP DỤNG:
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm Âm thanh karaoke gia đình, âm thanh phòng hát, âm thanh nghe nhạc, âm thanh hội trường…… tại hệ thống PHÚC TRƯỜNG AUDIO
Khu vực áp dụng: PHÚC TRƯỜNG AUDIO sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà khách hàng trong phạm vi 30 km
Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/01/2021

III. NỘI DUNG:
1.  Điều kiện áp dụng:
Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống âm thanh của PHÚC TRƯỜNG AUDIO.
PHÚC TRƯỜNG AUDIO sẽ vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho khách hàng như sau:

Khoảngcáchmiễnphí      Giátrịđơnhàng Thờigian cam kết
Trongvòng 5 km – 10km Từ 1.000.000 đồng Trongvòng 1h
Trongvòng 20 km Từ 5 triệuđồngđến 20 triệuđồng Trongvòng 3 h
Trongvòng 30 km Trên 20 triệuđồng Trongvòng 7 h

 

 

Phươngtiệnvậnchuyển Chi phíphátsinh
Vậnchuyểnbằngxemáy 5.000 đồng/km
Vậnchuyểnbằngxe ô tô 10.000 đồng/km

 

2. Các điều kiện khác:

Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%
Khoảng cách miễn phí được tính từ điểm mua hàng PHÚC TRƯỜNG AUDIO đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn
Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách PHÚC TRƯỜNG AUDIO chỉ vận chuyển miễn phí 01 lần
Trường hợp PHÚC TRƯỜNG AUDIO đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại siêu thị nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, PHÚC TRƯỜNG AUDIO sẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty.
Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.
Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do PHÚC TRƯỜNG AUDIO tự điều phối và quyết định.
Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.
Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, PHÚC TRƯỜNG AUDIO giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …,  PHÚC TRƯỜNG AUDIO không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

 3. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

– Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế (nếu có) theo “Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt”sau khi Quý khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

– Trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, Phúc Trường Audio sẽ không chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

– Phúc Trường Audio chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm của Công Ty phân phối và lắp đặt, không chịu trách nhiệm về mọi phát sinh và hư hỏng các sản phẩm khác tại nhà của Quý khách hàng.
Tham khảo thêm thông tin khác tại: https://phuctruongaudio.vn/ hoặc gọi đến Hotline: 0907 7770 58 – 0908 769 067 hoặc thông qua email: phuctruonggroup@gmail.com. để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay