Mua dàn karaoke trả góp 0 đồng tại Phúc Trường

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu hát karaoke tại gia đã trở nên phổ biến đối với mỗi gia đình Việt Nam. Rất dễ để chúng ta bắt gặp những gia đình sở hữu dàn hát karaoke tại nhà. Nhưng… Liệu có phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu ngay một dàn karaoke chất lượng. Việc đó sẽ trở nên thật dễ dàng khi các bạn đến với Phúc  Trường Audio  để mua bộ dàn hát karaoke trả góp.

Mua dàn karaoke trả góp 0 đồng tại Phúc Trường
Mua dàn karaoke trả góp tại Phúc TỶường Audio

Trả góp 0 đồng có nghĩa là gì?

Trả góp là một hình thức khá phổ biến trong hoạt động kinh doanh. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng khi họ không có đủ điều kiện về tài chính. Việc mua dàn karaoke trả góp vẫn chưa thật phổ biến nhưng lại được rất nhiều người quan tâm.

 • Hình thức trả góp 0 đồng có sự tham gia của 3 bên : Khách hàng, Cửa hàng đại lý bán hàng và công ty tài chính HD SAIGON
 • Bạn muốn sở hữu những thiết bị âm thanh karaoke mới nhất hiện đại nhất nhưng chưa chuẩn bị khoản tiền lớn và bạn mong muốn sở hữu ngay để được trải nghiệm thiết bị giải trí cho cả gia đình tận hưởng.
 • Thì hình thức mua trả góp 0 đồng hay 0% là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.
 • Mua trả góp thiết bị âm thanh, dàn karaoke tại Phúc Trường  Audio là hình thức mua sản phẩm mà không cần phải thanh toán toàn bộ số tiền cùng lúc. Thay vào đó bạn sẽ chọn hình thức trả trước một khoản tiền không đáng kể và sau đó trả góp theo từng tháng ( 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 8 tháng, 12 tháng,…) với mức lãi suất 0% từ HD SAI GON
 • Khoản tiền thanh toán cho cửa hàng sẽ do công ty tài chính đứng ra thanh toán toàn bộ, hợp tác với cửa hàng. Sau khi mua hàng bạn chỉ cần trả góp hàng tháng cho công ty tài chính theo thoả thuận hợp đồng.
 • Công ty tài chính ra đời để giải quyết bài toán tài chính thuận lợi cho khách hàng với mức trả góp lãi suất cực thấp lên đến 0%.
 • Nếu như trước đây, khi không đủ điều kiện mua hàng nhiều người sẽ chọn cách vay ngân hàng nhưng vô cùng bất tiện vì phải chạy đi chạy lại và làm nhiều thủ tục phức tạp kế đó bạn phải chứng minh thu nhập hoặc thế chấp tài sản hiện có để được phê duyệt từ ngân hàng.

Mua dàn karaoke trả góp 0 đồng tại Phúc Trường

Thủ tục để mua bộ dàn hát karaoke trả góp?

Để hỗ trợ cho việc mua sắm của khách hàng được thuận lợi nhất có thể. Phúc Trường Audio đã liên kết với ngân hàng HD SAISON. Là một trong những công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam

Trả Góp Bằng hình thức thẻ tín dụng

Thứ 2 lả góp 0% bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

*Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể “trả dần” số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 đế 55 ngày.

Chi tiết các khoản vay và hồ sơ được áp dụng như sau

Đối với các khoản vay dưới 20 triệu hồ sơ bao gồm CMND và bằng lái xe.
Đối với các khoản vay trên 20 triệu. Hồ sơ bao gồm CMND, bằng lái xe và hóa đơn điện nước.
Đối với các khoản vay từ 30 đến 59 triệu. Hồ sơ bao gồm CMND, bằng lái xe, hóa đơn điện nước và chứng minh thu nhập.
Đăng ký mua dàn karaoke trả góp rất đơn giản. Bạn chỉ cần GPLX, CMND hoặc Hộ khẩu. Sau đó liên hệ / kết bạn zalo với số điện thoại 0907777058, nói rõ bạn muốn lên một dàn karaoke như thế nào. của chúng tôi sẽ tư vấn. Và tiến hành tính ra số tiền quý khách phải trả ban đầu cộng với số tiền phải góp hàng tháng.

Quy trình đăng ký

Gọi trực tiếp hoặc kết bạn zalo với số điện thoại 0907777058
Nêu rõ sản phẩm bạn cần mua.
Nhân viên sẽ tiến hành tính ra số tiền bạn cần trả ban đầu và số tiền góp hàng tháng.
Bạn gởi ảnh GPLX, CMND , Hộ khẩu,.. chúng tôi sẽ tiến hành duyệt hồ sơ online với ngân hàng.
Nếu hồ sơ được duyệt, bạn chỉ cần đến cửa hàng ký tên và nhận sản phẩm.

BẢNG TÍNH LÃI SUẤT


Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

PHUC TRUONG AUDIO – LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ÂM THANH HÀNG ĐẦU

 •  Website: phuctruongaudio.vn
 • Hotline: 0907 7770 58
 • Email: phuctruonggroup@gmail.com
 •  Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh

[101 Câu Hỏi] Khi Mua Dàn Karaoke Trả Góp? Dễ Dàng Đến Không Ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay