Mixer Soundcraft Notepad-8fx

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Nhận tối đa 6 nguồn vào
  • Dễ dàng thu âm, chỉnh sửa và phát lại từ máy Mac và PC của bạn với phần mềm làm nhạc USB tích hợp sẳn chỉ cần cắm và chạy với máy Mac của bạn. (Đối với khách hàng sử dụng window Liên hệ kĩ thuật viên PTG để được hỗ trợ cài đặt: 0901 550 283)
  • Làm mượt giọng hát của bạn với xử lý tín hiệu kỹ thuật số HARMAN bao gồm âm vang, tiếng vang và độ trễ
  • Effect của LEXICON chính hãng
  • Vỏ kim loại bền bỉ, thiết kế đẹp mắt dể sử dụng

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

4.900.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Bộ quà tặng ưu đãi

  • Tặng project thu âm và hát karaoke trên Protools hoặc Cubase (plugin wave) trị giá 1.000.000đ
  • Giao hàng lắp đặt tân nơi miễn phí.

Hỗ trợ kỹ thuật
093 5555 746
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
090 7777 058

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Mixer Soundcraft Notepad 8FX giúp bạn dễ dàng có được hiệu ứng âm thanh LEXICON huyền thoại cho karaoke, nghe nhạc, livestream hoặc kết nối chơi nhạc cụ của mình.

Notepad-8FX kết hợp các thành phần hiệu ứng như ECHO, REVERB cấp chuyên nghiệp, xử lý tín hiệu kỹ thuật số HARMAN Lexicon nổi tiếng và trình điều khiển âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa nhạc như Protools, Cubase trên Mac hoặc PC yêu thích của bạn. Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ hay người chơi nhạc, Notepad-8FX cung cấp các tính năng tốt nhất trong lớp như hiệu ứng Lexicon® để thực hiện đã chứng năng, đặt biệt là hát karaoke hoặc hát minishow nhỏ.

Chất lượng âm thanh trung thực, đặc biệt là hiệu ứng echo trên Mixer soundcraft notepad8fx

Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã nghiên cứu các giải pháp cho chất lượng âm thanh nguyên bản và hiệu suất đáng tin cậy. Mixer soundcraft notepad8fx tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, và trong tầm giá này sẽ không có mixer nào được trang bị hiệu ứng chuyên nghiệp của Harman (lexicon) kể cả model nhỏ hơn là soundcraft notepad 5.  Đầu nối XLR tiện lợi và vỏ kim loại bền được chế tạo để cho thiết bị được kết nối chắc nhất và không bị rè xì qua thử thách của thời gian.

 

Mixer Soundcraft Notepad-8fx
Mixer Soundcraft Notepad-8fx

 

Có rất nhiệu hiệu ứng mà Mixer soundcraft 8fx hỗ trợ, trong đó phải kể đến hiệu ứng reverb đặc trưng của Harman, bên cạnh đó mixer cũng được thiết kế hiệu ứng echo cho người những giọng hát không được mạnh. Ngoài ra, Soundcraft notepad 8fx cũng là một soundcard chất lượng, có thể kết nối với máy tính và khởi tạo các PROJECT thông qua các phần mềm làm nhạc như Protools hoặc Cubase để hát livestream trực tuyến thông qua một số plugin nổi tiếng phổ thông trên thị trường.

Phát huy công năng tuyệt vời trên mixer soundcraft notepad 8fx cho thiết bị giải trí cá nhân hoặc những mini live show

Nhỏ gọn dễ dàng cho vào túi đựng đồ nghề và cung cấp nhiều khả năng cho các buổi làm nhạc, thu âm, karaoke hoặc buổi trình diễn nhỏ. Mixer soundcraft notepad8fx được thiết kế để mang lại hiệu suất cao mang tính chuyên nghiệp và cho phép bạn nhạc kết nối tối đa 4 thiết bị yêu thích của mình như micrô, guitar, keyboard và hơn thế nữa. Với ba mẫu có sẵn (Notepad-5, -8FX và -12FX), sẽ là lựa chọn phù hợp hoàn hảo — cho dù bạn là người làm nhạc, hay người chơi giải trí cá nhân.

 

 

Mixer Soundcraft Notepad-8fx
Mixer Soundcraft Notepad-8fx

 

 

Giải pháp Karaoke livestream, thu âm cá nhân.

Sự kết hợp của các thiết bị cũng hãng cao cấp và kết nối với máy tính thông qua cáp USB tích hợp làm cho Soundcraft notepad8fx trở thành một soundcard lý tưởng cho quy trình thu âm hoặc livestream của bạn. Notepad-8FX có các hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon để mang lại cho quá trình sản xuất của bạn một mức độ hoàn thiện mà các phòng thu âm thường đạt được.

 

Mixer Soundcraft Notepad-8fx
Mixer Soundcraft Notepad-8fx

Ngoài ra, tính năng giảm âm lượng, khi được bật, sẽ tự động giảm âm lượng nhạc nền khi âm thanh được phát hiện bởi nguồn chính, cho phép giọng nói và thông điệp truyền tải của bạn nổi bật. Từ đó có thể ghi lại rõ ràng các âm thanh phát ra từ nhạc cụ hay là chính giọng hát của bạn, Mixer Soundcraft Notepad8fx được thiết kế để giúp bạn chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người.

Hiệu ứng tiếng vang trên Mixer soundcraft notepad 8fx

Notepad-8FX có hiệu ứng tiếng vang (echo,reverb) chất lượng phòng thu của Lexicon giúp bạn đạt được âm thanh thực sự chuyên nghiệp mà không cần thiết bị hoặc plug-in bổ sung. Nâng cao các dự án của bạn với âm vang, ngoài ra ECHO để hát karaoke được điều khiển bằng nút Tap tempo (nhịp độ chạm), được hỗ trợ bởi công nghệ xử lý tín hiệu hàng đầu trong ngành, tích hợp trong công cụ DSP của Notepad.

 

 


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

4900000

Mixer Soundcraft Notepad-8fx

Mixer Soundcraft Notepad-8fx

Trong kho

Gọi điện 0907777058
Chat ngay