Micro có dây Shure PGA58 – XLR

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • 1 – Bộ chuyển đổi chân đế
 • 1 – Túi có dây kéo
 • 1 – Cáp XLR-XLR
  —————————————————-
 • Thiết kế đầu micrô phù hợp cho độ trong trẻo tự nhiên trong dải tần của các giọng hát phổ thông
 • Công nghệ Cardioid thu nhận âm thanh từ nguồn phát và khi loại bỏ tiếng ồn không mong muốn
 • Thiết kế công nghiệp với lớp hoàn thiện bằng kim loại màu đen và lưới sắt
 • Công tắc Bật / Tắt để điều khiển rời rạc hoạt động của micrô
 • Bộ chuyển đổi chân đế để gắn vào chân đế micrô
 • Thiết kế và xây dựng chất lượng Shure huyền thoại cho hiệu suất vượt trội

 • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
 • Chế độ bảo hành tận nơi.

1.750.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Bộ quà tặng ưu đãi

Giao hàng miễn phí tận nơi

Lắp đặt cân chỉnh miễn phí tại nhà

Hỗ trợ kỹ thuật
093 5555 746
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
090 7777 058

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một micro có chất lượng tốt, bạn cần phải dành khá nhiều thời gian để tìm ra một chiếc tốt nhất trong tầm giá. Micro có dây Shure PGA58 XLR sẽ giúp bạn điều đó. Nếu bạn có ngân sách trung bình, thì rất khó để tìm được một sản phẩm phù hợp với bạn và điều đó có nghĩa là phải loại bỏ một số tính năng bạn muốn chỉ để đạt được một mức giá nhất định. Và chiếc micro này thì không !

 

micro-co-day-shure-pga58-xlr-chinh-hang

 

Đó là lý do tại sao Micro có dây Shure PGA58 XLR ra đời và chỉ ở mức giá dưới 2 triệu đồng. Bạn nhận được rất nhiều tính năng tốt ở mức giá này, nhưng đồng thời bạn cũng không thực sự cần đầu tư nhiều tiền.

Với Micro có dây Shure PGA58 XLR công nghệ Cardioid của Shure sẽ giúp bạn chơi hiệu quả trong nhiều trường hợp như hát karaoke gia đình, thu âm, livestream. Có thẻ nói Micro có dây Shure PGA58 XLR là một chiếc micro đa năng.

Thiết kế của Micro có dây Shure PGA58 XLR

micro-co-day-shure-pga58-xlr-chinh-hang

 

Micro có dây Shure PGA58 XLR có thiết kế rất đơn giản. Được tích hợp công nghệ cardioid trên đầu mic và nó cũng có cáp riêng trong gói sản phẩm XLR-XLR, Nó không quá lớn, vì vậy sử dụng nó sẽ là một trải nghiệm tốt đẹp và thú vị mọi lúc. Ngoài ra, Shure đã làm rất tốt trong việc cung cấp cho bạn giá trị lớn hơn số tiền bạn bỏ ra.

Cũng cần lưu ý rằng mặc dù có khá nhiều chi tiết nhựa, nhưng bạn vẫn có một lớp vỏ và lưới tản nhiệt bằng kim loại màu đen. Điều đó dẫn đến việc chúng ta có một chiếc micro vô cùng chắc chắn và sạch sẽ. Đó là thứ bạn cần ở một sản phẩm như thế này như thế này.

 

Đặc trưng của Micro có dây Shure PGA58 XLR

micro-co-day-shure-pga58-xlr

Những gì bạn sẽ đánh giá cao ở đây là chiếc Micro có dây Shure PGA58 XLR được thiết kế phù hợp với bất kỳ dải giọng hát và dải tần số nào mà không có nhiều vấn đề. Ngoài ra, vì thiết bị này có dạng cực cardioid, thiết bị sẽ dễ dàng thu âm thanh từ nguồn phát đồng thời loại bỏ tiếng ồn không mong muốn. Thông thường điều này khó thực hiện, nhưng sản phẩm làm được điều này một cách tự nhiên và không tốn nhiều công sức. Mà trong tình huống như vậy sẽ hoạt động tốt hơn rất nhiều so với mong đợi.

Bạn có thể làm được điều này với cáp XLR-XLR hoặc XLR-QTR dài 5m . Shure cũng thêm một công tắc giúp bạn bật hoặc tắt micrô mọi lúc. Với Micro có dây Shure PGA58 XLR chắc chắn là một khoản đầu tư tuyệt vời sản phẩm tốt có xu hướng luôn mang lại cho bạn nhiều cách chơi đa năng.

Có cái gì trong hộp vậy?

Có khá nhiều thứ ở đây. Trước tiên, bạn có bộ phận chính Micro có dây Shure PGA58 XLR. Ngoài ra còn có một túi đựng giúp bạn dễ dàng cất giữ hoặc sử dụng thiết bị theo cách bạn muốn, còn có một bộ chuyển đổi chân đế. Và tất nhiên bạn cũng nhận được một dây cáp cho thiết bị. Tất cả điều đó góp phần làm cho trải nghiệm thú vị khi muôn trọn bộ sản phẩm.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

1750000

Micro có dây Shure PGA58 – XLR

Micro có dây Shure PGA58 - XLR

Trong kho

Gọi điện 0907777058
Chat ngay