Sub Nexo

Sub Nexo là một trong những mẫu loa siêu trầm nhập khẩu từ Pháp và Phúc Trường là đại lý chức thức của NEXO Audio. Dạnh sách các mẫu sub karaoke NEXO chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam.

60.000.000
Cam kết chính hãng
40.800.000
Cam kết chính hãng
50.000.000
Cam kết chính hãng
62.271.000
Cam kết chính hãng
45.572.000
Cam kết chính hãng
89.612.600
Cam kết chính hãng
89.000.000
Cam kết chính hãng
Liên hệ
Cam kết chính hãng
23.241.900
Cam kết chính hãng

Thương hiệu âm thanh Nexo

Nexo là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, được thành lập vào năm 1979 tại Pháp. Các sản phẩm của Nexo được sử dụng phổ biến trong các sự kiện âm nhạc, hội nghị, nhà thờ và các công trình kiến trúc lớn khác. Đưa sản phẩm âm thanh có mặt trên mọi mặt trận, Nexo đưa ra một tham vọng lớn và thực hiện nó trong tầm tay. Nexo cũng cho ra các phân khúc Sub Karaoke cao cấp. Các dòng loa sub Nexo được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh cao cấp. Đặc biệt gần đây thì hãng cũng hướng tới các sản phẩm giá rẻ dành cho gia đình, tuy rẻ những giá cũng khá cao so với thị trườn, bởi toàn bộ âm thanh được nhập khẩu từ Pháp.

Giới thiệu về Sub Nexo

Hãng âm thanh Nexo đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm âm thanh chất lượng cao, trong đó có loa sub Nexo. Loa sub Nexo là loại loa siêu trầm được thiết kế để tái tạo những âm thanh sâu, trầm và có hiệu quả cao. Các sản phẩm loa sub của Nexo thường được chia thành các dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Các dòng sản phẩm loa sub Nexo bao gồm:
  • Dòng sản phẩm LS Series: Đây là dòng sản phẩm loa sub Nexo được thiết kế để phục vụ cho các sự kiện âm nhạc lớn, có công suất lớn và khả năng tái tạo âm thanh sâu, trầm mạnh mẽ.
  • Dòng sản phẩm RS Series: Đây là dòng sản phẩm loa siêu trầm Nexo được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống âm thanh ngoài trời, có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Dòng sản phẩm PS Series: Đây là sản phẩm để phục vụ cho các dàn âm thanh karaoke gia đình, với ai rành về âm thanh có thể biết tới các dong PS của NEXO, rất uy lực và mạnh mẽ.

 Đánh giá tổng quan

Tổng thể, loa sub nexo được đánh giá cao trong ngành công nghiệp âm thanh vì chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và thiết kế sang trọng. Nexo đã trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng bởi các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới. Các sản phẩm subwoofer Nexo được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong các sự kiện âm nhạc lớn. Những tính năng nổi bật như độ nhạy cao, dải tần số rộng và công suất lớn đảm bảo rằng âm thanh được phát ra là chất lượng và sắc nét nhất. Tuy nhiên, giá cả của các sản phẩm sub Nexo cũng khá cao so với một số thương hiệu khác trong ngành công nghiệp âm thanh. Điều này có thể làm cho Nexo không phù hợp với một số khách hàng có ngân sách hạn chế. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm subwoofer chất lượng cao để sử dụng trong các sự kiện âm nhạc lớn hoặc các dự án âm thanh chuyên nghiệp khác, thương hiệu Nexo là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có giá cả hợp lý hơn, có thể bạn nên xem xét các thương hiệu khác.
Gọi điện 0907777058
Chat ngay