Tổng hợp vang số X3 X4 X5 X6 X7 X8 X9 X10 X11

Có phải anh chị đang kiếm một con vang số karaoke giá rẻ cho bộ dàn hát karaoke gia đình mình? Anh chị đang phân vân giữa các dòng vang số X3 X4 X5 X6 X7 X8 X9 X10 X11. Dưới đây là tổng hợp ưu nhược điểm và thông số ngắn gọn cho các sản phẩm trên.

Tổng hợp vang số X3 X4 X5 X6 X7 X8 X9 X10 X11
Tổng hợp vang số X3 X4 X5 X6 X7 X8 X9 X10 X11

Tổng hợp vang số X3 X4 X5 X6 X7 X8 X9 X10 X11

1. Vang số X3

Vang số Bosa X3 là bộ xử lý tín hiệu mới nhất của thương hiệu Bosa, chuyên dụng cho các dàn karaoke gia đình, kinh doanh cho đến sân khấu, hội trường, sự kiện,… với khả năng điều chỉnh các thành phần một cách độc lập và dễ dàng, mang tới hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Vang số karaoke Bosa X3 chống hú cực tốt
Vang số karaoke Bosa X3 chống hú cực tốt

Chất âm đặc sắc của Vang số karaoke Bosa X3

Vang số Bosa X3 được trang bị cho hệ thống kỹ thuật số Equalizer nên mixer điều chỉnh cho âm thanh ra luôn đạt mức chất lượng hoản hảo đem đến chất âm độc đáo. Vang số Bosa X3 nhờ hệ thống kiểm soát và quản lý âm thanh linh hoạt cho nên âm trầm phát ra không quá mỏng và cũng không bị mất tiếng cho nên cũng có thể nói đây là thiết bị rất xuất sắc cho 3 dải âm thanh là trầm – trung – cao. Cùng với hệ thống điều chỉnh ở phía trước cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và được chú thích từng nút giúp người dùng không gặp nhiều rắc rối.

2. Vang số X5

Vang số karaoke Bosa X5 mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế. Dòng Vang số karaoke Bosa X5 sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng nên được ứng dụng rất nhiều cho các dàn karaoke gia đình hoặc karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Vang số karaoke Bosa X5 chất âm cực hay
Vang số karaoke Bosa X5 chất âm cực hay

Vang số karaoke Bosa X5 hiệu chỉnh dễ dàng

Là một dòng vang số nên tất nhiên bạn có thể điều chỉnh, thay đổi các chế độ của Vang số karaoke Bosa X5 thông qua phần mềm được cung cấp bởi nhà sản xuất. Giao diện phần mềm đẹp và trực quan, kết nối giữa máy tính và khác với bản model trước đó thiết bị thông qua cổng USB ở mặt sau. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dùng hệ thống phím bấm trên thân máy để tinh chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Vang số X6

Vang số karaoke Bosa X6 có thể dễ dàng căn chỉnh các hiệu ứng chuyên sâu nhờ sử dụng phần mềm được cung cấp. Việc thiết lập các cấu hình sẵn có và điều chỉnh các chế độ thông qua hệ thống nút chọn trên thiết bị. Vang số karaoke Bosa X6 tích hợp 15 band EQ để chỉnh micro và 7 band EQ cho đầu vào Âm nhạc. Đặc biệt, thiết bị còn có thể lưu trữ lên tới 10 cài đặt cấu hình trước giúp bạn có thể dễ dàng lưu lại những chế độ mà mình hay sử dụng. Ngoài ra, chế độ hát của mỗi kênh đầu vào micro có thể chuyển bằng tay hoặc chuyển tự động một cách dễ dàng.

Vang số karaoke Bosa X6 chống hú cực tốt
Vang số karaoke Bosa X6 chống hú cực tốt

Vang số karaoke Bosa X6 sở hữu hệ thống xử lí chuyên biệt

Vang số karaoke Bosa X6 chính là mẫu mixer không thể phù hợp hơn cho karaoke gia đình có hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh chuyên biệt hơn, chỉ làm chức năng cân bằng âm lượng, loại bỏ tạp âm giúp tín hiệu đầu ra trong sáng, rõ ràng. Vang số karaoke Bosa X6 thân thiện với người dùng hơn bởi cách sử dụng rất đơn giản. Các thông số của âm thanh sẽ được thay đổi tức thì thông qua thao tác ở núm điều chỉnh trên thiết bị. Ngoài ra ở mặt trước Vang số karaoke Bosa X6 được trang bị cho một cổng USB cho phép người dùng có thể điều chỉnh bằng máy tính cho ra chất âm phù hợp với người nghe hơn.

4. Vang số Bosa X7

Vang số Bosa X7 là một trong những mẫu vang số đến từ thương hiệu Bosa có thể giải quyết được bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc lắp đặt karaoke mà người setup phòng karaoke chuyên nghiệp cần có để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất. Với thiết kế gọn nhẹ cùng việc tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, Vang số Bosa X7 là sự lựa chọn sáng suốt cho hệ thống âm thanh của bạn.

Vang số Bosa X7 - Cho âm thanh đỉnh cao
Vang số Bosa X7 – Cho âm thanh đỉnh cao

Vang số Bosa X7 sở hữu hệ thống điều chỉnh hoàn hảo

Vang số Bosa X7 được trang bị 4 chế độ cắt rít tự động (Feedback) cùng hệ thống Equalizer kỹ thuật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa và Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa, thậm chí có thể chỉ cắt giảm chỉ một vài tần số duy nhất gây ra âm thanh rú rút hoặc hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các dải tần số bên cạnh. Vì vậy, toàn bộ dải âm sẽ không bị bóp méo mà mang lại một dải âm thanh mượt mà mà chưa từng có một amply karaoke nào làm được, cho trải nghiệm âm thanh hoàn thiện nhất.

5. Vang số X8

Vang số X8 là mẫu vang hát karaoke chuyên dành cho gia đình karaoke phòng hát phòng trà, cafe karaoke. Không chỉ chinh phục người dùng bằng kiểu dáng bắt mắt mà chất lượng âm thanh hoàn hảo của Vang số X8 hứa hẹn mang tới trải nghiệm thú vị mới mẻ hơn so với các mẫu vang số Bosa lừng danh trước đó.

Vang số Bosa X8 - Tiếng Reverb cực hay
Vang số Bosa X8 – Tiếng Reverb cực hay

Tiếng vang ngọt ngào

Vang số Bosa X8 thế tích hợp công nghệ Equalizer mới nhất hiện nay cho khả năng xử lí âm thanh với độ chính xác tuyệt đối tạo hiệu ứng vang karaoke vô cùng ngọt ngào, cho lời ca tiếng nhạc bay bổng nhẹ nhành thanh thoát, tạo cảm giác dễ chịu khi hát karaoke. Vang số Bosa X8 cho tiếng nhạc sẽ hay hẳn nhờ hệ thống Equalizer kỹ thuật số vô cùng hiệu quả và linh hoạt can thiệp sâu vào từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20 Hz đến 20 KHz.

Hiệu ứng rerveb và recho của Vang số karaoke Bosa X8

Echo và Reverb là một tính năng quan trọng trong bất kỳ thiết bị vang số nào, nó giả lập sự rung giọng và tái tạo âm vang dội của một không gian phòng có cấu tạo vật chất khác nhau. Làm cho giọng ca của bạn mượt mà và uyển chuyển hơn và không phải biết quá nhiều về thanh nhạc để hát hay như ca sĩ. Echo và Reverb của Vang số Bosa X8 có thể điều chỉnh dễ dàng, độc lập thông qua phần mềm mà nhà sản xuất cung cấp, để đem lại hiệu quả cao hơn và dễ dàng hơn cho người hát.

6. Vang số X9

Vang số X9 là mẫu mixer tạo hiệu ứng effect trong khi hát karake giúp nâng đỡ giọng hát thêm mượt mà bay bổng không bị phô thật giọng, mixer được trang bị cho hầu hết công nghệ để có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của người dùng, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm karaoke thú vị.

Vang số Bosa X9 - Cho tiếng Echo sáng
Vang số Bosa X9 – Cho tiếng Echo sáng

Vang số Bosa X9 điều chỉnh hiệu ứng Echo và Reverb.

Vang số X9 là bộ xử lý tín hiệu âm thanh karaoke hiệu suất cao cho phép điều chỉnh phần nhạc nền, giọng hát có tiếng ngân và tiếng vang… bằng các hiệu ứng kỹ thuật số rất linh hoạt dễ dùng.

Vang số Bosa X9 là mẫu sử dụng công nghệ DSP thế hệ mới với bộ Equalizer 7 band điều chỉnh phần nhạc (Music), 15 band điều chỉnh phần giọng hát (Mic), xử lý Effect hiệu ứng độc lập 5 band EQ cho Echo và Reverb. Sản phẩm nổi bật về tính tiện dụng nhờ giao diện tương tác có thiết kế trực quan, sinh động, dễ dàng điều chỉnh trực tiếp bằng tay hoặc máy tính dùng phần mềm đi kèm thiết lập lưu lại cài đặt phù hợp yêu thích.

7. Vang số X10

Vang số X10 là mẫu vang chuyển dùng cho karaoke gia đình kế thừa những tinh hoa của mạch vang echo của những mẫu X- Series lừng danh thế hệ trước, Vang số X10 cải tiến thêm những tính năng mới mẻ hứa hẹn mang tới người dùng trải nghiệm karaoke thú vị.

Vang số Bosa X10 - Chống hú 98% - Giá rẻ
Vang số Bosa X10 – Chống hú 98% – Giá rẻ

Vang số Bosa X10 sử dụng công nghệ xử lý Equalizer

Vang số X10 được trang bị ngõ vào gồm 7 band Equalizer cho phép người dùng có thể điều chỉnh phần nhạc nền được mượt mà và đều đặn. Phần ngõ vào của mic là 15 band Equalizer giúp xử lý phần tiếng cực kỳ trung thực, trong trẻo giúp cho dàn karaoke gia đình hay phòng hát chuyên nghiệp có được âm thanh tốt nhất để giải trí.

Vang số Bosa X10 được trang bị cho 6 ngõ âm thanh

Vang số X10 được cấu tạo với 6 đường tín hiệu âm thanh cho khả năng phối ghép với những dòng loa khác kích cỡ, khác công suất được linh hoạt và dễ dàng. Chất âm được xử lý hiệu quả cho tín hiệu ổn định, trong trẻo hơn. Kết hợp với hệ thống Equalizer kỹ thuật số cho khả năng xử lý âm thanh vượt trội, âm thanh được chân thực và mượt mà hơn.

Phúc Trường Audio vinh dự phân phối các sản phẩm Bosa Audio tại khu vực Bình Dương và Sài Gòn. Hàng có sẵn tại cửa hàng, quý khách có thể ghé trực tiếp các showroom của chúng tôi để trải nghiệm các sản phẩm

8. Vang số X11

Vang số Bosa X11 là dòng vang số gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi khả năng chống hú rít tốt, áp dụng nhiều tính năng mới, giải quyết và khắc phục nhiều điểm yếu của âm thanh. Sở hữu dòng Vang số Bosa X11  này bạn sẽ có những giờ phút thư giãn, thoải mái thể hiện giọng hát của bản thân.

Vang số karaoke Bosa X11 Công nghệ mới
Vang số karaoke Bosa X11 Công nghệ mới

Vang số Bosa X11 có thể kiểm soát, quản lý những tình huống tiêu cực như chập, cháy nhờ việc giới hạn cường độ tín hiệu những đường ra vào giúp việc kết nối hay phối ghép được thuận tiện và đơn giản hơn.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn linh kiện nâng cấp hơn các phiên bản trước đó, được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến cho sản phẩm khả năng tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, độ bền vượt trội, chất lượng không có sự thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Với 4 chế độ cắt hú rít tự động Fedback và hệ thống Equalizer kỹ thật số giúp cho âm thanh được trong và sạch, cắt giảm những tần số gây ra hú rít, chói tai. Hoạt động độc lập và không làm ảnh hưởng đến những dải tần số xung quanh do đó âm thanh không bị méo hay rè tiếng. Tín hiệu âm thanh được xử lý luôn mượt mà và hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết?

Thương hiệu Bosa là thương hiệu đến từ Trung Quốc được áp dụng công nghệ cao chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh. Thương hiệu Bosa xuất hiện trên thị trường rất lâu với nhiều năm kinh nghiệm được mọi người sử dụng rất nhiều. Ở Việt Nam thì thương hiệu Bosa hiện nay đã có mặt rộng rãi trên toàn quốc. Bosa chuyên về sản phẩm thiết bị vang số karaoke, micro, mixer, amply, main, loa, …..Bosa luôn tự tin sẽ đem lại chất lượng tốt nhất về âm thanh đến cho người dùng, các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ cao, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo sẽ đem lại sự trãi nghiệm tốt nhất. Ngoài các thiết bị âm thanh thì Bosa còn cung cấp các thiết bị ánh sáng, có phụ kiện đi kèm.

Logo nhận diện thương hiệu Bosa
Logo nhận diện thương hiệu Bosa

Thương hiệu Bosa là một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị âm thanh công nghệ cao được nhiều người tin dùng nhất. Với thành công lớn ở các dòng sản phẩm trang thiết bị âm thanh. Hiện nay thương hiệu Bosa đã xuất hiện khá phổ biến chúng ta có thể bắt gặp những thiết bị âm thanh mang thương hiệu Bosa ở các phòng karaoke, các gia đình, trong các hội trường, trường học….Đủ thấy được sự chiếm lĩnh thị trường âm thanh của Bosa. Chính vì việc lấy chất lượng làm hàng đầu nên Bosa luôn được người dân trong nước tin dùng. Nhờ ứng dụng những công nghệ mới vào trong sản xuất giúp tối ưu hóa các ưu điểm của một thiết bị âm thanh mang lại như : Tiết kiệm điện, cho âm thanh sống động, tính ứng dụng cao, thiết kế sang trọng, có độ bền cao, giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

PTG – LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ÂM THANH HÀNG ĐẦU

  • Websitehttps://phuctruongaudio.vn
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh [ chỉ đường ]
  • Chi nhánh 2 :Số 04 Nguyễn Trãi, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương [ chỉ đường ]
  • Điện thoại: 0907 7770 58 – 0901 550 283
  • Email: phuctruonggroup@gmail.com
  • Liên hệ hợp tác: 0908 769 067
  • CSKH : 0907 777 058
  • Báo giá dự án: 0907 777 058 – phuctruonggroup@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *