Tổng hợp các màu sắc của loa bluetooth Marshall

Bài viết dưới đây tổng hợp các loại màu sắc của loa Bluetooth Marshall. Nếu bạn đang tìm kiếm mã màu của dòng loa này để phù hợp với không gian, sở thích với của bản thân thì bài viết này dành cho bạn.

Tổng hợp các màu sắc của dòng loa bluetooth Marshall

1. Loa Bluetooth Marshall – Màu Đen

1.1 Loa Bluetooth Marshall Acton II ( Màu đen )

Marshall Acton II được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 aptX giúp chất lượng truyền dẫn không dây tốt hơn, và nó cũng tương thích với bất kỳ nguồn phát Bluetooth nào. Trải nghiệm cho thấy khả năng kết nối của Acton 2 là rất tốt, không hề có hiện tượng chập chờn hay bị ngắt tín hiệu trong quá trình sử dụng. Tính năng kết nối nhiều thiết bị cũng được trang bị trên mẫu loa thế hệ mới.

Loa Bluetooth Marshall Acton IV

Ngoài kết nối bluetooth ra, người dùng cũng có thể sử dụng jack 3.5mm với các nguồn phát Analog. Về âm thanh, Marshall Acton II tuy có kích thước nhỏ nhưng lại cực kỳ có “ võ “. Marshall Acton II có chất âm mạnh mẽ, cân bằng với công suất lên tới 60W. Acton 2 hỗ trợ dải tần 50 – 20000Hz đủ đáp ứng nhu cầu nghe của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

1.2 Loa Bluetooth Stockwell II (Màu đen)

Điểm khác biệt lớn nhất của Marshall Uxbridge Voice chính là dàn núm điều khiển cổ điển trên các dòng loa thế hệ trước đã được thay đổi bằng các thanh bấm dài. Với thiết kế trượt dài trên chiều sâu của loa cực kỳ bắt mắt. Người dùng có thể tăng/giảm âm lượng, bass, treble chỉ với 1 thao tác, rất dễ dàng.

Trên đỉnh loa còn có 2 mic để nhận giọng nói được chính xác hơn, nút Play/Pause và nút Mic được thiết kế đối xứng 2 bên. Loa Marshall Uxbridge Voice được trang bị công nghệ bluetooth 4.2 giúp dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn phát bluetooth nào như điện thoại và máy tính bảng. Đáng tiếc loa không được trang bị cổng 3.5mm để kết nối với các nguồn phát Analog.

Loa Bluetooth Marshall Uxbridge Voice with Google Assistant 2023

Bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý thích với hệ thông điều khiển bao gồm nút chỉnh âm lượng, bass, treble ở mặt trên của loa. Làm chủ âm thanh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Loa Marshall Uxbridge Voice còn hỗ trợ Chromecast, Airplay 2, tính năng kết nối Multiroom đa loa. Kết nối với 2 ứng dụng là Google Home và Google Assistant để điều khiển nhà thông minh.

2. Loa Bluetooth Marshall – Màu Trắng

2.1 Loa Bluetooth Stanmore II (màu trắng)

Loa Bluetooth Marshall Stanmore II có thiết kế không khác biệt nhiều lắm so với phiên bản trước đó. Tuy nhiên, hãng cũng đã có một chút thay đổi như bên ngoài mặt chắn phía trước, đèn báo ở nút chỉnh âm lượng, bass/treble và một số thay đổi ở các cụm phím bấm và công tắc.

Loa Bluetooth Marshall Stanmore II

Loa Bluetooth Marshall Stanmore II được trang bị Bluetooth 5.0 giúp chất lượng truyền dẫn không dây tốt hơn, khoảng cách kết nối xa hơn. DSP (digital signal processor) được nâng cấp giúp nâng cao chất lượng âm thanh cũng như hạn chế méo tiếng khi tăng giảm âm bass/treble trực tiếp trên loa.

Tính năng mới mà Marshall trang bị trên Stanmore II là multi-host giúp người dùng có thể nhanh chóng kết nối giữa 2 loa với nhau thành hệ thống loa stereo.

2.2 Loa Bluetooth Acton II (màu trắng)

Marshall Acton II màu trắng được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 aptX giúp chất lượng truyền dẫn không dây tốt hơn, và nó cũng tương thích với bất kỳ nguồn phát Bluetooth nào. Trải nghiệm cho thấy khả năng kết nối của Acton 2 là rất tốt, không hề có hiện tượng chập chờn hay bị ngắt tín hiệu trong quá trình sử dụng. Tính năng kết nối nhiều thiết bị cũng được trang bị trên mẫu loa thế hệ mới.

Về âm thanh, Marshall Acton II tuy có kích thước nhỏ nhưng lại cực kỳ có “ võ “. Marshall Acton II có chất âm mạnh mẽ, cân bằng với công suất lên tới 60W. Acton 2 hỗ trợ dải tần 50 – 20000Hz đủ đáp ứng nhu cầu nghe của bạn với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Loa Marshall Acton II Bluetooth màu Trắng

Âm bass đánh có lực, âm trung chi tiết, âm cao sắc nét. Nhìn chung cả 3 dải âm của Marshall Acton II hòa quyện khá mượt mà, do đó có thể nghe tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo ý thích với bộ điều khiển analog gồm nút chỉnh âm lượng, bass, treble ở mặt trên của loa. Làm chủ âm thanh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

3. Loa Bluetooth Marshall – Màu Nâu

3.1 Loa Bluetooth Acton II (màu nâu)

Marshall Acton II màu nâu được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 aptX giúp chất lượng truyền dẫn không dây tốt hơn, và nó cũng tương thích với bất kỳ nguồn phát Bluetooth nào. Trải nghiệm cho thấy khả năng kết nối của Acton 2 là rất tốt, không hề có hiện tượng chập chờn hay bị ngắt tín hiệu trong quá trình sử dụng. Tính năng kết nối nhiều thiết bị cũng được trang bị trên mẫu loa thế hệ mới.

3. Loa Bluetooth Marshall – Màu Burgundy limited

Không giống với nhiều hãng âm thanh hiện đang cố gắng cải tiến sản phẩm theo phong cách hiện đại, Marshall vẫn giữ nguyên tôn chỉ của nó từ những ngày đầu thành lập là tạo ra những thiết bị âm thanh mang hơi hướng rock và những chiếc loa trông giống với những chiếc guitar amplifier cổ điển.

Loa Marshall kilburn II Bluetooth Màu đỏ – burgundy limited

Từ những mẫu loa để bàn như Marshall Acton II, Marshall Woburn II đến dòng loa di động như chiếc loa Marshall Kilburn 2 được nói đến dưới đây đều thể hiện rõ ràng cá tính riêng biệt này của Marshall. Loa Kilburn 2 được cải tiến trên nền tảng thành công của chiếc loa đời đầu với hiệu suất được nâng cao, thiết kế được tinh chỉnh mang đến sự cân bằng cho âm thanh phát ra từ loa.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *