Tổng hợp 10+ mẫu thiết bị chống hú cho dàn karaoke chuyên nghiệp

Rate this post

Những tiếng hú, rít trong quá trình hát karaoke là hiện tượng phổ biến, gây cảm giác khó chịu, thường khiến trải nghiệm âm thanh của người hát karaoke không trọn vẹn. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay có nhiều thiết bị chống hú cho dàn karaoke khác nhau. Mỗi thiết bị lại có những ưu điểm riêng khác, tùy vào nhu cầu cũng như trải nghiệm âm thanh mong muốn mà người dùng có thể chọn dùng loại thiết bị phù hợp.

1. Những mẫu thiết bị chống hú cho dàn karaoke tốt nhất

Có rất nhiều giải pháp chống hú dàn karaoke trên thị trường hiện nay. Trong đó, việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng chống hú cho dàn karaoke là lựa chọn lý tưởng được nhiều người dùng ưu tiên hơn cả.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0

Thiet-bi-chong-hu-Feedback-XTR-2.0
Thiết kế chống hú Feedback XTR 2.0

Một trong những thiết bị chống hú cho dàn karaoke chuyên dụng, nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0. Thiết bị này chinh phục người dùng trước tiên bởi thiết kế mỏng gọn, nhẹ nhàng với các chi tiết thiết kế đầy tinh tế. Sự xuất hiện của Feedback XTR 2.0 chắc chắn sẽ khiến dàn karaoke thêm phần đẳng cấp, hiện đại và chuyên nghiệp.

Về khả năng chống hú cho dàn karaoke, Feedback XTR 2.0 được đánh giá cao khi hiệu quả chống hú luôn thuộc top các thiết bị chuẩn nhất và đáng sử dụng nhất. Nhiều người dùng cho rằng, thao tác với Feedback XTR 2.0 trở nên hết sức đơn giản để xử lý mọi tiếng hú, rít. Việc cần làm của người dùng chỉ cần cắm micro vào Feedback XTR 2.0 để cho thiết bị xử lý tiếng hú, trả lại chất lượng âm thanh mượt mà, trong trẻo nhất.

Feedback XTR 2.0 là thiết bị chống hú cho dàn karaoke chuyên nghiệp với hàng loạt tính năng ưu việt. Đây cũng là thiết bị chống hú được nâng cấp, cải tiến nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị chống hú thế hệ tiềm nhiệm.

Thiết bị chống hú Feedback Bosa 5.0

Thiet-bi-chong-hu-Feedback-Bosa-5.0
Thiết bị chống hú Feedback Bosa 5.0

Cũng là một trong những thiết bị chống hú cho dàn karaoke thuộc dùng Feedback, Bosa 5.0 được đánh giá cao với khả năng chống hú chuyên nghiệp, tối ưu. Hiện nay, Bosa 5.0 thường được lựa chọn sử dụng cho các phòng karaoke gia đình có diện tích nhỏ. Với khả năng chống hú cực mạnh mẽ, Bosa 5.0 mang đến trải nghiệm âm thanh toàn diện cho người dùng, không chỉ là khả năng tiêu trừ các tiếng hú, rít.
Nhiều người dùng đánh giá Bosa 5.0 hơn hẳn các thiết bị chống hú cho dàn karaoke khác đó chính là khả năng tăng cường trải nghiệm âm thanh. Cụ thể, Bosa 5.0 có khả năng tăng tiếng treble và tiếng echo cho micro. Nhờ đó, âm thanh của micro được phát ra sáng hơn, trong hơn, mượt hơn và hay hơn nhiều lần so với bình thường.

Thiết bị chống hú Feedback Bosa 6.0

Thiet-bi-chong-hu-Feedback-Bosa-6.0
Thiết bị chống hú Feedback Bosa 6.0

Là phiên bản nâng cấp toàn diện của mọi thiết bị chống hú dàn karaoke thuộc dòng Feedback phải kể đến Bosa 6.0. Thiết bị chống hú này sở hữu con chip siêu thông minh, thuộc top tân tiến bậc nhất trên thị trường khiến Bosa 6.0 có nhiều chức năng. Ngoài khả năng chống hú chuẩn mực, mạnh mẽ Bosa 6.0 còn chinh phục người dùng bởi những trải nghiệm âm thanh chưa từng có.
Bosa 6.0 là thiết bị chống hú cho dàn karaoke có khả năng bổ sung các dải âm tần cần thiết để trải nghiệm âm thanh của người hát karaoke tự nhiên hơn, chân thực hơn. Những tiếng treble của micro sẽ được nâng cấp toàn diện khi kết nối với Bosa 6.0. Nhờ đó, trải nghiệm âm thanh của người hát sử dụng Bosa 6.0 sẽ trở nên ấn tượng, hấp dẫn hơn hẳn khi không sử dụng thiết bị.

Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 Plus

Thiet-bi-chong-hu-Feedback-XTR-2.0-Plus
Thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 Plus

Là phiên bản nâng cấp của Feedback XTR 2.0, thiết bị chống hú Feedback XTR 2.0 Plus mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn người anh em tiền nhiệm của mình. Đây cũng là một trong những thiết bị chống hú cho dàn karaoke bán chạy bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Dĩ nhiên là phiên bản cải tiến nên Feedback XTR 2.0 Plus mang đến khả năng chống hú hiệu quả, nhanh nhạy và cao cấp hơn hẳn các thế hệ tiền nhiệm. Chưa kể, Feedback XTR 2.0 Plus còn được đánh giá cao bởi khả năng tương thích đa dạng với mọi thiết bị của dàn karaoke như amply, vang số, mixer,… Ngoài ra, các tính năng của Feedback XTR 2.0 Plus cũng hoàn toàn tự động, không cần can thiệp của người dùng.

Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000

Vang-so-chinh-co-BKSound DSP-9000
Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000

Một trong những thiết bị vang số nổi bật với khả năng chống hú chuyên nghiệp phải kể đến vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000.
Bằng cách chỉnh thông số đơn giản, vang số BKSound DSP-9000 có khả năng chống hú, rè khi hát một cách tốt nhất. Song hành với đó, BKSound DSP-9000 mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, mượt mà, trong trẻo đảm bảo tốt nhất cho mọi người hát karaoke. Chưa kể, BKSound DSP-9000 còn sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cùng tính năng chống xước, chống gỉ bền đẹp theo thời gian.

Vang số Bksound X5 plus

Vang-so-Bksound-X5-plus
Vang số Bksound X5 plus

Cũng được đánh giá cao với khả năng chống hú cho dàn karaoke cũng khả năng cải thiện chất lượng âm thanh vượt trội, Bksound X5 plus luôn thuộc top những thiết bị chống hú tốt trên thị trường hiện nay. Sử dụng công nghệ xử lý số DSP, Bksound X5 plus mang đến trải nghiệm âm thanh đầu ra đạt tiêu chuẩn cao nhất.
Riêng trải nghiệm âm thanh mà Bksound X5 plus mang đến cho người dùng luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Trong đó, khả năng tái tạo âm thanh đầy đủ ở các dải âm tần trầm – trung – cao của Bksound X5 plus luôn mang đến trải nghiệm lý tưởng cho người hát karaoke với những giây phút thăng hoa trọn vẹn nhất. Điều này có được là nhờ Bksound X5 plus được trang bị chip Analog Devices ADSP-21571 mới nhất kết hợp với bộ xử lý DSP lõi kép siêu vượt trội.

Vang số BCE DP 9200+

Vang-so-BCE-DP-9200+
Vang số BCE DP 9200+

Kể đến những thiết bị chống hú cho dàn karaoke vượt trội hiện nay, không thể không nhắc đến vang số BCE DP 9200+. Đây là thiết bị có khả năng kiểm soát âm thanh dàn karaoke tốt bậc nhất hiện nay, không chỉ loại bỏ các tiếng hú, rít khó chịu, BCE DP 9200+ còn có khả năng tái tạo âm thanh chuyên sâu với đầy đủ mọi dải tần.

Vang số Bksound X6 Luxury

Vang-so-Bksound-X6-Luxury
Vang số Bksound X6 Luxury

Cũng là lựa chọn đáng sử dụng trong số các thiết bị chống hú cho dàn karaoke nổi bật trên thị trường hiện nay, phải nhắc đến Bksound X6 Luxury. Thiết bị này sở hữu bộ cân bằng âm thanh 9 PEQ Equalizer nên có khả năng hiệu chỉnh Echo và Reverb chuyên sâu, giúp giảm hú, mang đến âm thanh mượt mà, trong trẻo tốt nhất cho người hát karaoke. Chưa kể, Bksound X6 Luxury còn được trang bị bộ lọc nhiễu âm thanh mang đến trải nghiệm hát karaoke trọn vẹn, thăng hoa tốt nhất.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có nhiều lựa chọn thiết bị chống hú cho dàn karaoke khác nhau, mang đến hiệu quả chống hú cho dàn karaoke đáng kể. Người dùng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín để tham khảo các thiết bị chất lượng, đảm bảo chính hãng.

2. Đơn vị cung cấp thiết bị chống hú cho dàn karaoke uy tín

Phuc-Truong-don-vi-cung-cung-thiet-bi-chong-hu-dan-karaoke-chuyen-nghiep
Phúc Trường – đơn vị cung cấp thiết bị chống hú dàn karaoke chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau cung cấp các thiết bị chống hút cho dàn karaoke uy tín. Một gợi ý không thể bỏ qua đó chính là Phúc Trường – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất hàng đầu.

Ở Phúc Trường, có đa dạng các thiết bị chống hú dàn karaoke khác nhau từ các thiết bị chuyên dụng cho đến các thiết bị phụ trợ. Tất cả các thiết bị chống hú cho dàn âm thanh karaoke do Phúc Trường cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng 100%. Nhờ đó, Phúc Trường luôn đảm bảo các điều kiện, chính sách tốt nhất cho mọi khách hàng mua thiết bị âm thanh của đơn vị mình.

Giá thiết bị chống hú karaoke do Phúc Trường cung cấp còn đảm bảo cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Nhờ vậy, khách hàng của Phúc Trường luôn nhận được giá tốt khi sở hữu được những thiết bị âm thanh chuẩn chất lượng, đảm bảo chính hãng tốt nhất trên thị trường.

Phúc Trường chính là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng dễ dàng sở hữu thiết bị chống hú cho dàn karaoke vừa chất lượng vừa giá tốt. Anh/chị quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến Phúc Trường để nhận thông tin tư vấn chi tiết, nhanh chóng.

Xem thêm thiết bị chống hú: TẠI ĐÂY

PTG – LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ÂM THANH HÀNG ĐẦU

– Website: phuctruongaudio.vn

– Hotline: 0907 7770 58

– Email: phuctruonggroup@gmail.com

– Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú,  Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay