thu-cu-doi-moi-phuctruongaudio

THIẾT BỊ ÂM THANH

Phúc Trường Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh cao cấp chính hãng tại TP.HCM. Chúng tôi mua bán thiết bị và cung cấp các dịch vụ chủ yếu liên quan tới âm thanh. Các sản phẩm chính bao gồm loa karaoke, micro, đầu karaoke, vang số, cục đẩy….

Một dàn karaoke gồm những gì?
Nếu nói về combo dàn karaoke, chúng tôi sẽ chia làm 2 cấu hình dàn karaoke dành cho gia đìnhdàn karaoke dành cho kinh doanh.
Có rất nhiều người đang thắc mắc và cần giải đáp câu hỏi này. Vây cần những gì hãy gọi ngay Hotline 0907777058 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
BẠN ĐAM MÊ CA HÁT, bạn muốn thể hiện những bài hát yêu thích nhưng chưa tự tin khi hát và muốn mua hay sắm một bộ karaoke cho chính bản thân hay gia đình nhưng chưa biết phải mua ở đâu và gồm những thiết bị gì?
Bộ thiết bị âm thanh Karaoke gồm những thiết bị sau:

1. Loa Karaoke

Loa Karaoke là phần quan trọng nhất và cũng là phần tất yếu của một dàn Karaoke bởi loa chiếm 55% trong một dàn Karaoke, nó là thiết bị truyền tải âm thanh và khuyếch đại âm thanh. Do đó khi bạn chọn một dòng loa Karaoke tốt thì chất lượng âm thanh chân thực và tốt nhất sẽ cho bạn một giọng hát tuyệt vời hơn.
Loa Karaoke thì có rất nhiều loại và mẫu mã khách nhau nhưng chủ yếu gồm 2 loại cơ bản:
+ Loa nhiều dải : Loa nhiều dải thường có màng loa bằng giấy, gân mút hoặc vải cho âm thanh mềm tơi thích hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương trữ tình hơn. Với loại loa này thì thiên về nghe nhạc trữ tình hơn do kết cấu của màng loa nên khi hát tiếng sẽ không được thanh và hay.
+ Loa Full : Là loa có 2 dải chính cơ bản Bass và Treble do cấu tạo gồm 1 loa bass trung và 1 loa họng kèn, cho âm thanh ra khá mạnh mẽ cho tiếng cực ấm và giọng hát hay và thanh gúp cho người hát dễ hát hơn.
Hiện nay trên thị trường gồm rất nhiều loại loa Karaoke thương hiệu lâu đời như: JBL, BMB, CAF, CAVS, BOSE, BF, E3 … Nên nếu chưa tìm hiểu hay chưa được rành về loa Karaoke bạn có thể lựa chọn dòng loa này hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp

2. Amply Karaoke/ Cục đẩy ( Main công suất )/ Vang số ( Thiết bị xử lí )

Amply karaoke hay cục đẩy và vang số là thiết bị quan trọng tiếp theo của một bộ dàn karaoke. Đây là các thiết bị khuyếch đại âm thanh và xử lí của dàn nên các thiết bị này được coi là khu trung tâm nhát của dàn.
Với amply thông thường của một dàn karaoke thì là amply kết hợp khếch đại âm thanh và bộ trộn lọc chung trên một amply. Nên rất tiện và nhỏ gọn nhưng chỉ phù hợp với dàn karaoke vừa và nhỏ. Có một vài các amply nổi tiếng cho bạn tham khảo như:
Hiện nay với với những bộ dàn cao cấp hơn khách hàng lựa chọn dung cục đẩy thay thế cho amply. Khi dùng cục đẩy và vang số thì hai chức năng chính được tách ra hoàn toàn. Với cục đẩy sẽ có chức năng khếch đại âm thanh còn vang số sẽ có chức năng lọc và xử lí các tín hiệu vào mang lại chất lượng về âm thanh cực tốt cho ra giọng hát thật tinh tế và sống động.
Đặc biệt vang số còn được kỹ thuật số được tích hợp thêm các chức năng như cắt các tạp âm, hạn chế và triệt bỏ tiếng hú, cho chất âm hoàn hảo.

3. Micro hát karaoke

Micro là thiết bị chuyển đổi tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện sau đó qua các mạch xử lí tín hiệu rồi truyền về trung tâm amply xử lý. Tiếng hát có hay và mượt mà trong trẻo không cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng mic có tốt không, vì thế bạn cũng không nên tiếc tiền đầu tư cho mình một chiếc mic chất lượng và tiện lợi để có thời gian giải trí thật sự thoải mái.
Micro gồm 2 loại:
+ Micro không dây
+ Micro có dây
Với xu hướng hiện nay thì micro không dây được mọi người sử dụng khá là nhiều. Loại mic này cao cấp và tiện dụng hơn, tuy nhiên giá cũng cao hơn mic có dây một chút. Tham khảo thêm tại.

4. Đầu Karaoke

Đầu karaoke cũng là thiết bị không thể không nhắc đến trong các bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hay phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Chức năng chính nó là nguồn phát nhạc, nó khá quan trọng vì nguồn nhạc chất lượng tốt sẽ mang đến âm thanh hay và chuẩn hơn.
Thường có 2 loại đầu Karaoke:
+ Đầu Đĩa DVD
+ Đầu Karaoke Ổ Cứng

5. Loa Sub Siêu Trầm

Loa sub dùng để phát ra âm trầm thường đặt ở dưới sàn, hỗ trợ cho loa karaoke chính. Nó giúp truyền tải những tần số âm thấp cho chất âm sâu, dày, ấm áp và trung thực hơn, điều mà các loa chính không làm được (loa này có thể có hoặc không khi sử dụng trong phòng hát gia đình).
Tuy nhiên, để phòng hát kinh doanh trở lên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn thì sub siêu trầm là sản phẩm không thể thiếu được trong các bộ dàn karaoke cao cấp.
Bài chia sẻ trên đây là những thiết bị rất cần thiết nên có ở một bộ dàn hát tại gia đình hay phòng hát kinh doanh cơ bản nhất. Để cho những ai chưa có kinh nghiệm chọn lựa với những thiết bị âm thanh, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo những bộ dàn chúng tôi xây dựng sẵn ở bên trên để lựa chọn giải trí cho bản thân và gia đình mình.
138.000.000
Cam kết chính hãng
2.900.000
Cam kết chính hãng
-2%
140.000.000
Cam kết chính hãng
19.900.000
Cam kết chính hãng
19.000.000
Cam kết chính hãng
46.750.000
Cam kết chính hãng
25.500.000
Cam kết chính hãng
-27%
43.990.000
Cam kết chính hãng
4.300.000
Cam kết chính hãng
Liên hệ
Cam kết chính hãng
7.990.000
Cam kết chính hãng
7.990.000
Cam kết chính hãng
3.190.000
Cam kết chính hãng
-17%
2.990.000
Cam kết chính hãng
-7%
2.990.000
Cam kết chính hãng
-20%
1.990.000
Cam kết chính hãng
-15%
2.990.000
Cam kết chính hãng
-9%
10.350.000
Cam kết chính hãng
-12%
7.990.000
Cam kết chính hãng
2.800.000
Cam kết chính hãng
38.700.000
Cam kết chính hãng
-26%
29.990.000
Cam kết chính hãng
-12%
35.400.000
Cam kết chính hãng

Phúc Trường Audio cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng tại TPHCM. Thiết bị bao gồm : cục đẩy cavs, micro cavs, loa cavs
Gọi điện 0907777058
Chat ngay