Reivew Vang Số Mixer E3 S7

Rate this post

1. Đánh giá tổng quan về vang số E3 S7

Vang số karaoke E3 S7 thuộc dòng vang số cao cấp trên thị trường âm thanh hiện nay.

E3 S7 được thiết kế màu vàng nhẹ vô cùng đẹp mắt, ngoại hình mỏng 1U tương tự các dòng vang số hiện tại. E3 S7 có tổng cổng 4 cổng cắm micro cả phía trước và phía sau vô cùng tiện lợi

Mắt trước vang số là các phím cứng để căn chỉnh các thông số trên vang, màn hình led hiển thị các thông số cơ bản như âm lượng, effect, chế độ, âm lượng micro… bố trí khoa học, sắc nét

Mặt sau là các cổng kết nối tín hiệu, điểm đặc biệt trên vang số E3 S7 là có 4 dường surround gồm 2 đường canon và 2 đường AV cho khả năng kết nối loa độc lập nhiều hơn, rất hữu dụng khi sử dung trong những phòng karaoke trang bị nhiều loa từ 3 cặp, 4 cặp loa trong 1 phòng hát.

Các cổng tín hiệu Audio đầu vào đẩy đủ optical, coaxial, AV đi kèm đó là cổng REC out cho ghi âm, vang số sử dụng nguồn 3 chấu rời điện 220V.

2. Tính năng trên vang số E3 S7

E3 S7 sử dụng IC hãng ESS của MỸ 32 bit cao cấp nhất hiên nay, phần mềm điều chỉnh với dải EQ 15 vùng cho mucsic và 20 vùng cho micro cho khả năng điều chỉnh cực kì chi tiết

Đặc biệt phần mềm có mục Low Exciter và High Exciter cho phép gọi ra các cấu hình từ 1 đến 9 giúp tăng cường tiết bass và tiếng trelbe mà không cần phải điều chỉnh dải EQ , đây là tính năng vô cùng độc đáo mà các dòng vang số khác không có.

Reivew Vang Số Mixer E3 S7

Giao diện phần mềm vang số E3 S7

Vang số E3 S7 với 2 đường 2 echo độc lập, 1 revelb có thể chạy song song 2 echo + 1 revelb cho hiệu ứng effect sống động hơn khi hát karaoke. E3 S7 với 2 đường surround độc lập cho phép tinh chỉnh cùng lúc nhiều loa surround , căn delay 1 cách vô cùng dễ dàng, giúp phòng hát đồng bộ loa tốt hơn.

Với dải EQ chi tiết, hiệu ứng Effect độc lập cho phép tinh chỉnh dàn âm thanh một cách hiệu quả, E3 S7 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho KTV, xứng đáng là dòng vang số được mong chờ nhất của năm 2022 này.

Reivew Vang Số Mixer E3 S7
Hình ảnh lắp đặt vang số E3 S7 cho khách hàng ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay