Okara

Bảng giá các mẫu đầu karaoke Okara ổ cứng 3, 4, 5, 6TB được chúng tôi cập nhật liên tục. Danh sách đầu Okara bán chạy nhất năm 2023. Cam kết hàng chính hãng.

Danh sách Đầu Okara

14.990.000
Cam kết chính hãng
6.500.000
Cam kết chính hãng
Liên hệ
Cam kết chính hãng
9.500.000
Cam kết chính hãng
14.500.000
Cam kết chính hãng
12.500.000
Cam kết chính hãng

Giới thiệu

đầu karaoke okara
đầu karaoke okara
Đầu Karaoke Okara là một sản phẩm đầu phát karaoke thu âm được phát triển tại Việt Nam, tích hợp hệ điều hành Android và chip xử lý âm thanh Realtek. Đây là một trong những dòng đầu karaoke thu âm đầu tiên tại Việt Nam và được sản xuất và tối ưu phần mềm bởi các chuyên gia Việt Nam. Với việc tích hợp hệ điều hành Android, Đầu Karaoke Okara M15i cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các ứng dụng karaoke trực tuyến, như Youtube Karaoke, SoundCloud và nhiều ứng dụng karaoke khác, để tìm kiếm và hát các bài hát yêu thích của mình. Với các tính năng tốt và chất lượng sản phẩm được đánh giá cao, Đầu Karaoke Okara M15i đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường karaoke tại Việt Nam.

TÍNH NĂNG THU ÂM

đầu karaoke okara
đầu karaoke okara
Một tính năng khác của đầu karaoke Okara là khả năng ghi âm giọng hát của người dùng. Sau khi hát xong, người dùng có thể lưu lại và nghe lại các bản ghi âm của mình. Điều này giúp người dùng có thể cải thiện giọng hát của mình theo thời gian. Ngoài ra file thu âm có thể được gửi trực tiếp qua số điện thoại của người dùng hoặc nếu muốn nhận file nhạc online người dùng có thể cắm USB máy sẽ tự động chuyển file thu âm qua cho khách hàng Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, đầu Okara là giải pháp giải trí tuyệt vời cho những ai yêu thích hát karaoke tại nhà. Với nhiều tính năng và bài hát phong phú, Đầu Karaoke Okara mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí thú vị và bổ ích.

Nhạc online ổn định

Nhạc online khá ổn định cho quán karaoke kình doanh và khách hàng gia đình cao cấp - Một điều là hầu như những quán kinh doanh karaoke dịch vụ tại Việt Nam đều sử dụng đầu karaoke Okara M15i
đầu karaoke okara
đầu karaoke okara
Phúc Trường Audio có thể đưa ra một số gợi ý về việc lựa chọn nhạc online ổn định cho quán karaoke và khách hàng gia đình cao cấp để khách hàng có thể hình dung được các công năng khi một phòng karaoke hoạt động liên tục chịu áp lực rất nhiều về độ bên thiết bị, bên cạnh đó để phục việc kinh doanh của các quán thì thiết bị phải đáp ứng được chất lượng âm thanh ở mức độ cao cấp Trong thời đại công nghệ số hiện nay, có nhiều thương hiệu sản xuất đầu karaoke được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Để lựa chọn một thiết bị phát nhạc ổn định cho quán karaoke và khách hàng gia đình cao cấp, bạn có thể xem xét các yếu tố sau:
  • Tốc độ kết nối internet: Để đảm bảo cho việc phát nhạc trực tuyến mượt mà và không bị gián đoạn, tốc độ kết nối internet là yếu tố quan trọng cần được xem xét.
  • Độ ổn định và chất lượng của ứng dụng: Chọn một ứng dụng nhạc online ổn định, đảm bảo phát nhạc mượt mà và không bị gián đoạn. Ngoài ra, chất lượng âm thanh cũng là yếu tố quan trọng cần được xem xét để đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm karaoke tốt nhất.
  • Số lượng bài hát và độ phong phú: Một ứng dụng nhạc online tốt cần có số lượng bài hát phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Giao diện dễ sử dụng: Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cũng là yếu tố quan trọng giúp cho khách hàng dễ dàng chọn bài hát và thực hiện các thao tác trên ứng dụng.
Với các yếu tố trên, hầu như đầu karaoke okara có thể đáp ứng một cách xuất sắc nhất và đã được được sử dụng rộng rãi trên thị trường với giao diện và phần mềm được OKARA tối ưu trong nhiều năm qua. Bạn có thể thử nghiệm đầu hát karaoke okara m15i phù hợp nhất với quán karaoke và nhu cầu được sử dụng một thiết bị cao cấp với khách hàng gia đình.

Kho nhạc khổng lồ hơn 120.000 bài hát

đầu-karaoke-okara
đầu-karaoke-okara
Một trong những điểm nổi bật của đầu karaoke Okara M15i là việc tích hợp chip xử lý âm thanh Realtek, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Ngoài ra, kho nhạc khổng lồ trên ổ cứng 4TB của đầu karaoke này cũng là một điểm mạnh, với hơn 120.000 bài hát khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đầu Okara M15i cũng được thiết kế với chất lượng cao và giao diện dễ sử dụng, giúp người dùng có thể tìm kiếm và chọn bài hát dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với tính năng game tương tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng và hiển thị trực tiếp trên TV, đầu karaoke này còn mang đến một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới cho người dùng. Đầu Okara M15i là một sản phẩm đáng mua với nhiều tính năng và ưu điểm hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu karaoke với chất lượng âm thanh tốt, kho nhạc lớn, giao diện dễ sử dụng và tính năng giải trí phong phú, thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Để được tư vấn sâu hơn về thiết bị đầu hát karaoke cho gia đình cao cấp cũng như quán hát kinh doanh, hãy liên hệ ngay tới PHÚC TRƯỜNG AUDIO, chúng tôi sẽ tư vấn thật kĩ cho các bạn khách hàng, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các bạn
Gọi điện 0907777058
Chat ngay