NAS Karaoke là gì?

Rate this post

Nas karaoke là một thiết bị đầu phát karaoke được tích hợp sẵn kết nối đến bộ lưu trữ mạng (NAS) để truy cập vào các bài hát đã được lưu trữ trên đó. Nói dễ hiểu Nas là một giải pháp “ổ cứng mạng”, 1 ổ cứng tập trung truyền dẫn dữ liệu bài hát tới các phòng karaoke – mà trong các phòng hát đó không cần ổ cứng ( mỗi phòng chỉ cần 1 đầu karaoke )

NAS Karaoke là gì?
HỆ THỐNG NAS KARAOKE

Ưu điểm của việc sử dụng hệ thống Nas Karaoke

  • Dễ dàng quản lý bài hát: Với việc lưu trữ các bài hát trên NAS, người dùng có thể dễ dàng quản lý và tổ chức các bài hát của mình một cách tiện lợi. Bạn có thể tạo danh sách phát, sắp xếp các bài hát theo thể loại, ca sĩ hay album để dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

NAS Karaoke là gì?

  • Không giới hạn bài hát: Với kho lưu trữ của NAS, bạn có thể lưu trữ hàng nghìn bài hát, không bị giới hạn như các đầu phát karaoke thông thường. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiếu bài hát để hát.

NAS Karaoke là gì?

  • Tiết kiệm chi phí: Vì NAS được kết nối với mạng, nó có thể được chia sẻ giữa nhiều thiết bị khác nhau trong cùng mạng, ví dụ như đầu phát karaoke, máy tính, thiết bị di động, giúp tiết kiệm chi phí cho việc lưu trữ và chia sẻ bài hát.

NAS Karaoke là gì?

  • Không mất dữ liệu: Bạn không phải lo lắng về việc mất dữ liệu khi sử dụng NAS vì các bài hát của bạn được lưu trữ trên thiết bị này thay vì trên đĩa cứng hoặc USB.

NAS Karaoke là gì?

  • Độ ổn định và độ tin cậy: Thiết bị NAS thường được thiết kế để hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền và đảm bảo độ tin cậy cao, giúp bạn thoải mái hát karaoke trong nhiều giờ mà không gặp sự cố.
  • Tăng tone giảm tone : trên ứng dụng karaoke Nas, người dùng được phép chọn chế độ tăng tone hoặc giảm tone trên bài hát để phù hợp với giọng
  • Kết nối nhiều máy tính bảng hoặc điện thoại cùng lúc

Đầu karaoke tương thích hệ thống NAS Karaoke

1. Đầu karaoke VietK Plus

Đầu VietK hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện tại đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng yêu thích vì những tính năng độc đáo, công nghệ giải trí karaoke đã được tối ưu rất tốt. Nhằm muốn mang tới cho người dùng với những mẫu sản phẩm chất lượng hơn các kĩ sư của VietK không ngừng cố gắng và phát triển đã cho ra mắt Đầu Karaoke VietK 4K Plus 6TB và dòng sản phẩm này hứa hẹn là một trong những model đầu karaoke sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu Karaoke VietK 4K Plus 6TB
Đầu Karaoke VietK 4K Plus 6TB

2. Đầu karaoke VietK S500

Đầu media player và karaoke box VietK S500 là một đầu phát phim với chất lượng hình ảnh 4K dựa trên phiên bản Android tiên tiến nhất còn được tích hợp khả năng ca hát. Với hệ điều hành Android hoàn chỉnh trên Đầu media player và karaoke box VietK S500 thậm chí bạn có quyền truy cập vào tất cả các ứng dụng yêu thích của mình một cách đơn giản, kết hợp với   giao diện được điều chỉnh đặc biệt, giờ đây bạn có thể dễ dàng và thuận tiện thưởng thức các bộ phim độ nét cực cao trên TV trong phòng khách hoặc các phòng chiếu phim gia đình một cách hoàn hảo. Chắc chắn đây là thiết bị giúp âm thanh và chất lượng hình ảnh nhà bạn lên một tầm cao mới mà bạn không nên bỏ lỡ.

Đầu media player và karaoke box VietK S500
Đầu media player và karaoke box VietK S500

3. Đầu karaoke SmartK

Combo đầu karaoke Smartk + màn hình cảm ứng không dây 22 in

+ Đầu karaoke SmartK 3TB

+ Màn hình cảm ứng chọn bài hát chân đứng 22 in

Đầu karaoke smartk kem màn hìnhcảm ứng không dây 22 in
Hình ảnh Đầu karaoke smartk kem màn hìnhcảm ứng không dây 22 in

Xem thêm : Các bộ đầu karaoke 2023

Bảng giá hệ thống Nas Karaoke

đang cập nhật…

Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0907777058  hoặc đến trực tiếp Showroom Phúc Trường Audio 2 chi nhánh : 76 Nguyễn Văn Săng, TPHCM  và Số 4 Nguyễn Trãi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phúc Trường Audio chuyên cung dàn âm thanh chính hãng, đầy đủ giấy tờ, giao hàng và lắp đặt miễn phí bán kính 30km Hồ Chí Minh

Bạn cần thêm thông tin và khuyễn mãi liên hện trực tiếp cho Phúc Trường Audio qua số : 0907777058

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay