Mixer trộn Yamaha EMX2

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

EMX2 vừa là bộ trộn vừa là bộ khuếch đại công suất. Thiết kế nhẹ và di động giúp mang theo dễ dàng và đặc biệt hữu ích cho các sự kiện khác nhau.

 • 2x 250W [4Ω], 2x 170W [8Ω] (1kHz THD+N thấp hơn 10%)
 • 2x 110W [4Ω], 2x 110W [8Ω] (1kHz THD+N thấp hơn 1%)
 • 10 Đường vào (4 mono + 3 stereo)
 • Đầu vào trở kháng cao (High-Z) (kênh 4) để kết nối trực tiếp guitar hoặc bass
 • LOA (Trái, Phải): 1, MONITOR OUT (Trái, Phải): 1, SUBWOOFER OUT: 1
 • Onboard Feedback Suppressor
 • SPX Digital Reverb (4 chương trình:HALL, PLATE, ROOM, ECHO)
 • Kích thước: 375(Rộng) x 147(Cao) x 220(Sâu) mm
 • Trọng lượng: 4,2 kg

 • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
 • Chế độ bảo hành tận nơi.

Xuất xứ: JAPAN

Liên hệ

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
093 5555 746
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
090 7777 058

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Mixer trộn Yamaha EMX2 là một sản phẩm mixer cao cấp được thiết kế để sử dụng cho các buổi biểu diễn nhỏ và sự kiện tương đối nhỏ. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu vào âm thanh, công suất khuếch đại và hiệu ứng số, EMX2 giúp cho việc trộn tín hiệu âm thanh trở nên dễ dàng và chất lượng cao hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật của EMX2 bao gồm:

Mixer trộn Yamaha EMX2

Đạt tiêu chuẩn âm thanh cao cấp của Yamaha với công nghệ phối ghép A.R.T. (Active Resistant Technology). Gồm 10 đầu vào: 4 cổng mic và 3 đầu vào stereo. Nguồn điện phantom cho microphone với chuyển đổi đẩy PTC. Công suất rms 250W tại 4 Ohm cho mỗi kênh. Có sẵn hiệu ứng số với 24 chương trình hiệu ứng. Bộ nguồn cấp âm thanh toàn diện với chế độ Sleep. Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng.

Thiết kế

Mixer trộn Yamaha EMX2 là một thiết bị âm thanh chuyên dụng được thiết kế để trộn các tín hiệu âm thanh từ các nguồn khác nhau như micro, nhạc cụ, máy tính, thiết bị nghe nhạc,..và đưa ra đầu ra một tín hiệu âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Mixer trộn Yamaha EMX2

Thiết kế Mixer trộn Yamaha EMX2 được chia thành hai phần chính: phần điều khiển và phần khuếch đại. Phần điều khiển bao gồm các nút xoay và nút bấm để điều chỉnh các thông số như âm lượng, EQ, hiệu ứng âm thanh,.. Phần khuếch đại bao gồm các bộ trộn âm thanh và bộ khuếch đại công suất giúp gia tăng tín hiệu âm thanh đầu vào để đưa ra một tín hiệu đầu ra mạnh và rõ nét.

Mixer trộn Yamaha EMX2

Mixer trộn Yamaha EMX2 được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, dễ dàng mang đi mọi nơi để sử dụng. Nó cũng có tính năng tiết kiệm điện năng, giúp người dùng tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

Mixer trộn Yamaha EMX2

Đây là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và được ứng dụng rộng rãi trong các buổi biểu diễn trực tiếp, phòng thu, sân khấu, hội trường,.. nó mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

Mixer trộn Yamaha EMX2

Mixer trộn Yamaha EMX2

Trong kho

Gọi điện 0907777058
Chat ngay