Mixer Digital Yamaha TF5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số lượng lớn các fader và input khiến mixer mạnh mẽ này lý tưởng cho những ứng dụng âm thanh lớn.

 • 33 fader trang bị motor (32 channel + 1 master)
 • 48 channel input (40 mono + 2 stereo + 2 return)
 • 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
 • 8 group DCA
 • 32 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
 • 16 output analog XLR
 • 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
 • 8 Effect và 10 GEQ
 • 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D.

 • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
 • Chế độ bảo hành tận nơi.

125.400.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
0901 550 283
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
0908 769 067

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Mixer Digital Yamaha TF5 là một thiết bị kỹ thuật số dành cho việc mix âm thanh chuyên nghiệp. Nó được thiết kế với bộ xử lý tín hiệu mạnh mẽ và hỗ trợ âm thanh đa kênh, đảm bảo cho người sử dụng có thể mix các bản nhạc hoặc phim một cách dễ dàng và hiệu quả.

Mixer Digital Yamaha TF5
Mixer Digital Yamaha TF5

Yamaha TF5 có 33 fader vật lý và màn hình cảm ứng LCD rộng, cho phép người sử dụng có thể điều khiển nhanh chóng và chính xác các âm thanh để tạo ra một bản mix hoàn hảo. Ngoài ra, thiết bị này còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích như bộ lọc và hiệu ứng âm thanh, màu sắc EQ, Flexibility, và nhiều tính năng khác nữa.

Mixer Digital Yamaha TF5
Mixer Digital Yamaha TF5 chính hãng tại Phúc Trường Audio

Mixer Digital Yamaha TF5 được sử dụng rộng rãi trong các sân khấu âm nhạc, phòng thu âm, sự kiện truyền hình và hội nghị, để đảm bảo cho chất lượng âm thanh được tốt nhất khi thực hiện các hoạt động liên quan đến âm thanh.

Mixer Digital Yamaha TF5
Mixer Digital Yamaha TF5 chính hãng

Ứng dụng

Mixer digital Yamaha TF5 là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng trong nhiều hoạt động âm nhạc như các buổi biểu diễn trực tiếp, ghi âm, phát sóng trực tuyến và phát thanh. Các ứng dụng của Mixer digital TF5 bao gồm:

 1. Làm tăng chất lượng âm thanh: Mixer digital TF5 có nhiều tiện ích bao gồm như Noise Gate, Frequency EQ, Compressor/Limiter, Effect, Reverb,… giúp tăng cường chất lượng âm thanh, giảm thiểu tiếng ồn và phù hợp với từng loại giọng, loại nhạc và địa điểm được sử dụng.
 2. Mix âm thanh đa tác nhân: Mixer digital TF5 có thể kết nối với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau như micro, instrument, mixer, thiết bị phát thanh,… và cho phép trộn chúng thành một bản ghi âm hoặc phát sóng trực tiếp. Đây là một công cụ hữu ích cho quá trình làm việc nhóm và tạo ra sản phẩm cuối cùng đầy đủ về âm thanh.
 3. Tính năng căn chỉnh tùy chỉnh: Mixer digital TF5 được trang bị bộ điều khiển hoàn toàn bằng cảm ứng và có tính năng truy cập nhanh đến các tính năng thiết lập âm thanh. Tất cả các thiết lập có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của người dùng.
 4. Dễ sử dụng và linh hoạt: Mixer digital TF5 được thiết kế để đơn giản và dễ sử dụng cho người dùng. Nó cũng có các tính năng linh hoạt để có thể sử dụng trong nhiều xử lý âm thanh khác nhau như ghi âm, hội nghị trực tuyến, phát thanh, và nhiều hơn nữa.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

125400000

Mixer Digital Yamaha TF5

Mixer Digital Yamaha TF5

Trong kho

Gọi điện 0907777058
Chat ngay