Micro AAP

11.400.000
Cam kết chính hãng
9.000.000
Cam kết chính hãng
6.000.000
Cam kết chính hãng
9.600.000
Cam kết chính hãng
10.400.000
Cam kết chính hãng
4.960.000
Cam kết chính hãng
5.500.000
Cam kết chính hãng

Thương hiệu AAP

AAP là thương hiệu âm thanh đã quá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Micro không dây AAP là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam sản xuất và có nhà máy tại Quảng Châu Trung Quốc. Trên thị trường micro karaoke hiện nay được các khách hàng biết đến với các dòng sản phẩm micro có chất âm cực tốt, khả năng bắt sóng cực nhạy và độ bền tuyệt đối.

Giới thiệu tổng quan Micro AAP

Theo thông tin trên trang web của thương hiệu AAP, thì sản phẩm micro không dây AAP được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Âm Thanh Ánh Phát, một công ty đặt tại Việt Nam. AAP ngoài sản xuất micro còn có các thiết bị âm thanh liên quan khác đó là vang số và cục đẩy. Các sản phẩm này khi phối ghép đồng bộ sản phẩm với micro AAP sẽ trở nên hay hơn rất nhiều

Ưu điểm và nhược điểm

Micro không dây AAP có nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí và biểu diễn âm nhạc. Dưới đây là một số ưu điểm của micro không dây AAP:
  • Chất lượng âm thanh tốt: Micro không dây AAP có chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được nhu cầu của các nghệ sĩ và người dùng trong các hoạt động biểu diễn, trình diễn ca hát, hội nghị, giảng đường, karaoke, và nhiều nhu cầu khác.
  • Bắt sóng nhạy: Micro không dây AAP có khả năng bắt sóng nhạy, giúp người dùng thu âm và phát sóng không bị gián đoạn hay tạp âm.
  • Không dây, dễ dàng di chuyển: Micro không dây AAP không cần sử dụng dây cáp, giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng và không bị hạn chế bởi chiều dài cáp.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng: Micro không dây AAP có thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách sử dụng khác nhau.
  • Tiết kiệm pin: Micro không dây AAP được trang bị pin sạc, giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn cho người dùng.
  • Dễ sử dụng: Micro không dây AAP có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng kết nối và điều chỉnh các thông số để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Công nghệ áp dụng

Công nghệ đằng sau các sản phẩm micro không dây hiện nay thường được sử dụng là công nghệ truyền sóng không dây (wireless transmission). Cụ thể, micro không dây sử dụng sóng radio (RF) để truyền tín hiệu giọng nói từ micro đến máy thu âm thanh hoặc ampli. Trong các sản phẩm micro không dây của thương hiệu AAP, công nghệ được sử dụng là công nghệ PLL (Phase Locked Loop), cho phép duy trì độ ổn định tần số truyền tín hiệu trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm của AAP còn được trang bị các tính năng như tự động tìm sóng, lọc tiếng ồn, giảm nhiễu, giúp cho âm thanh thu được trung thực và chất lượng hơn. Xem thêm: Micro karaoke misound
Gọi điện 0907777058
Chat ngay