[Mẹo] Phân biệt loa JBL, hàng giả, hàng nhái bằng “mắt thường”

Rate this post

Cùng Phúc Trường tìm hiểu cách nhận biết, phân biệt các loại loa JBL thật và giả để tránh bị mất tiền oan nhé.

Cách nhận biết loa JBL thật và giả

Phân biệt loa karaoke JBL thật + giả

– Lưu ý một số điểm khi bạn chọn mua loa JBL mặc dù về mặt nguồn gốc thì sản phẩm này là sản phẩm thuộc thương hiệu đến từ Mỹ, trực tiếp do Harman International quản lý. Song hiện nay, khi chọn mua dòng loa này, bạn có thể gặp những thông tin xuất xứ sản phẩm như tại Mexico, hoặc Trung Quốc, hoặc các nước khác… Đừng lo, đây chỉ là những địa điểm mà hãng đặt hàng sản xuất bởi đó là những nơi có chất lượng nhân công rẻ, môi trường đầu tư ổn định và có thể hạ giá thành xuống mức tối thiểu nên luôn được tận dụng. Về mặt chất lượng, Harman kardon luôn đảm bảo và chắc chắn JBL là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của hãng tại Mỹ.

Đọc thêm: Cách kiểm tra loa Bose Mỹ xịn

Xem thêm loa JBL : https://phuctruongaudio.vn/loa-karaoke-jbl-mk10/

Loa JBL thật, chính hãng có xuất xứ Made in Mexico và công ty uỷ quyền tại Việt Nam chính là công ty Ba Sao. Nếu thấy loa có made in china mà tem vẫn là Basao thi đây là hàng chính hãng .Ngoài ra thì các dòng loa JBL trên thị trường đều là loa JBL lắp ráp( loa nhái).

– Hàng chính hãng được nhập khẩu thì trên sản phẩm bắt buộc phải có tem mác và đi kèm với sản phẩm là giấy tờ chứng thực xác nhận nguồn gốc sản phẩm.

– Vậy khi mua loa JBL xịn bạn sẽ được giấy tờ chứng thực sản phẩm, phiếu bảo hành, team sản phẩm ( trên sản phẩm ) còn loa JBL Trung Quốc thì nên chọn 1 nơi uy tín mà mua, để có được hóa đơn bảo hành đàng hoàng tử tế.

 

Loa JBL Pasion 8 Mẫu Mới 2020, Do BaSao Nhập Khẩu Chính Hãng

còn đây là tem chính hãng từ ba sao

Trên các con tem chống bể đều có mã check QC code, SDT nhà nhập khẩu, mã tin nhắn xác thực. Công ty ba sao có trụ sở bảo hành và giải quyết khiếu nại đối với các mặt hàng nhái hàng giả , văn phòng bảo hành tại Trụ sở: 170 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.  

Lưu ý với các mã Loa karaoke JBL KS, Ki, MK, Pasion, KP(Full) .Được nhập khẩu chính hãng bởi Ba Sao phân phối độc quyền bởi công ty SKY đến các đại lý thiết bị âm thanh trên toàn quốc

Tem bảo hành trên Loa JBL chính hãng

Phân biệt loa JBL bluetooth hàng giả + nhái

– Kích thước của JBL thật về chiều dài, chiều rộng, chiều cao sẽ chính xác còn hàng nhái sẽ có sai số nhất định và trọng lượng của hàng nhái sẽ nhẹ hơn.

– Logo JBL ở hàng thật chữ trắng nền cam rõ nét, nhúng chìm khít trên thân loa còn ở hàng nhái màu sắc không nổi bật, chữ in thiếu sắc nét và lồi hẳn lên.

– Nắp cao su bịt cổng sạc có in tên loa, khi mở ra có in logo và số seri ở nắp. Còn trên loa JBL nhái sẽ không có chi tiết này.

[Mẹo] Phân biệt loa JBL, hàng giả, hàng nhái bằng "mắt thường"

Loa JBL bluetooth hàng thật sẽ in seri, logo khi mở nút cao su bịt cổng sạc

– Loa JBL chính hãng có login in cân đối (nhìn từ mặt nghiêng phía màng loa, lấy một trục dọc chính giữa làm trung tâm), trong khi hàng nhái sẽ bị lệch.

– Các chi tiết về củ sạc, dây sạc nếu chú ý kỹ bạn cũng sẽ nhận thấy có sự khác biệt về hình dạng, kích thước, trọng lượng, màu sắc in.

Phân biệt phân tần loa JBL xịn

Sạch sẽ, đẳng cấp qua những linh kiện chuẩn, xịn của nhà sản xuất linh kiện được lựa chọn cho vỉ phân tần mà JBL Harman cung cấp ra thị trường, mang đúng tầm thương hiệu.

[Mẹo] Phân biệt loa JBL, hàng giả, hàng nhái bằng "mắt thường"
Hình ảnh phân tần JBL xịn, hàng thật

Chỉ cần nhìn qua đã thấy những linh kiện không chất, xịn như hàng chuẩn chính hãng cùng rất ít linh kiện như trở sứ,tụ, cuộn cản, bóng bảo vệ.

[Mẹo] Phân biệt loa JBL, hàng giả, hàng nhái bằng "mắt thường"
Hình ảnh phân tần JBL hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Loa JBL Trung Quốc có tốt không? Có nên mua loa JBL cũ, loa bãi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay