Loa Sub Điện Bass 30 40 50 Nên Chọn Dòng Nào?

Lại là Phúc Trường Audio đây, dưới đây là một số thông tin về loa sub điện bass 30, 40, 50 và những thương hiệu chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

sub dien bass 30 40 50 1

Sự Khác Nhau Và Tính Ứng Dụng

Loa sub điện là loại loa được thiết kế để tái tạo âm trầm, thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh gia đình hoặc hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Với đặc tính âm trầm mạnh mẽ, loa sub điện sẽ tăng cường trải nghiệm âm nhạc của người dùng.

Loa sub điện bass 30 cm

Loa sub điện bass 30 cm là loại loa có đường kính loa bass khoảng 30 cm. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub điện bass 30 chất lượng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: Yamaha, JBL, Pioneer, Klipsch, Cavs,.. Bạn có thể tham khảo sản phẩm sau :

1/ Sub điện Bass 30 Cavs KL12

Loa Sub điện 30 Cavs KL12 là dòng sub điện chuyên dụng gắn thêm cho dàn karaoke gia đình, nhăm tăng độ chân thực của 1 bài hát .

Hinh-anh-san-pham-Loa-Sub-Cavs-KL12
Hình ảnh sản phẩm Loa Sub Cavs KL12
 • Với thiết kế Bass nằm úp đât giúp loa sub có độ phủ âm rộng, và âm thanh đươc sâu hơn.
 • Với Loa Sub Cavs KL12 thùng được đóng bằng gỗ, sơn phủ bóng
 • Củ Bass 30 cm cho ra công suất là 450w
 • Các ngõ tín hiệu được thiết kế nằm ở mặt sau của loa
 • Không tiêu tốn công suất amply ngoài do có bộ khuếch đại riêng.

2/ Sub điện Bass 30 CAVS SA812

Sub Điện CAVS SA812 là dòng sản phẩm thuộc sub điện có nghĩa là nó đã có sẵn bộ khuếch đại công suất riêng biệt nên bạn không không cần phải lo lắng việc amply của mình có kéo được quả siêu trầm to này không , thực tế thì nó không hề tiêu tốn công suất của amply.

Sub Dien CAVS SA812
Hình ảnh sub điện Cavs SA812

Đăc Điểm Nôỉ Bật

 • Thùng gỗ được làm bằng gỗ sồi đỏ
 • Bass loa 3 tấc, công suất cho ra là 450w
 • Không cần amply hỗ trợ công suất
 • Dòng loa sub karoke chuyên cho gia đình
 • Dàn karoke bền bỉ hơn khi có sub hỗ trợ

Loa sub điện bass 40 cm

Loa sub điện bass 40 cm là loại loa có đường kính loa bass khoảng 40 cm. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh lớn hơn, với khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub điện bass 40 chất lượng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: B&W (Bowers & Wilkins), Technology, Polk Audio, Cavs Audio, Paramax . Dưới đây là sản phẩm do Phúc Trường đề xuất cho bạn :

1/ LOA SUB ĐIỆN BASS 40 cm PARAMAX A40

LOA SUB PARAMAX A40 thuộc dòng loa siêu trầm điện sử dụng woofer đường kính 385mm, có cấu trúc nền tảng như SUB-A30 nhưng được thiết kế với thông số hoạt động mạnh mẽ hơn,với mạch khuếch đại Class-D công suất đỉnh lên đến 800w, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho phép mở rộng dải trầm xuống đến 18Hz và đáp ứng nhu cầu cho phòng karaoke gia đình, phòng giải trí, phòng karaoke kinh doanh diện tích lớn lên đến 80m2.

bcdb44adfd013e5f6710
SUB ĐIỆN PARAMAX A40

Đặc điểm nổi bật

 • Loa siêu trầm chủ động của thế hệ mới và là bước đột phá trong lối thiếu kế của PARAMAX-PRO.
 • Với lối thiết kế tối giản, tương đối nhỏ gọn nên không không gây sự khó khăn trong vận chuyển.
 • Sử dụng woofer màng Nhôm 385mm, mạch khuếch đại Class-D công suất đỉnh lên đến 800w.
 • Dải trầm theo phong cách Hi-fi, mạnh mẽ, chuẩn xác, tạo độ mở về chiều sâu và chiều rộng.

2/ LOA SUB ĐIỆN BASS 40 cm CAVS SC715

Sub điện CAVS bass 40 SC715 là thiết bị siêu trầm liền công suất. Giá của sub Cavs có giá trung bình, khá tốt so với các dong sub tương đương

Sub dien CAVS SC715
Hình ảnh Sub điện CAVS SC715

Loa sub điện bass 50 cm

Loa sub điện bass 50 cm là loại loa có đường kính loa bass khoảng 50 cm. Đây là loại loa sub lớn nhất và có khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ nhất. Nó thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hoặc các phòng nghe nhạc cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa sub điện bass 50 chất lượng, bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau: JL Audio, E3 Audio, BfAudio, Paramax, Cavs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotlin hotlin