Dòng loa Next Pro Audio là của nước nào?

NEXT PRO AUDIO là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh lớn được biết đến rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới . Được nhập khẩu trực tiếp từ Bồ Đào Nha ( Portugal ) và được nhà phân phối Viet Moi Co.,ltd phân phối độc quyền tại Việt nam . NEXT cũng là hãng âm thanh đại diện cho bộ mặt của Portugal trên thị trường âm thanh thế giới.

loa next pro
Đại diện cho âm thanh phân khúc cao cấp từ Bồ Đào Nha

NEXT Audio trực thuộc Tập đoàn CVA Electronica, một công ty có trụ sở tại Châu Âu, đặt tại Porto, phía bắc Bồ Đào Nha, với lịch sử lâu đời về thiết kế và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. CVA Electronica được thành lập vào năm 1986, ban đầu chỉ vỏn vẹn 180m2, nhưng nhờ tham vọng của tất cả các thành viên trong nhóm, nó đã được mở rộng thành công lên 2.500m2, hiện đang có các cơ sở nghiên cứu và sản xuất hiện đại.

Mặc dù thương hiệu NEXT-proaudio mới được thành lập gần đây (2004), nhưng đây không phải là vấn đề về kinh nghiệm trong thị trường âm thanh chuyên nghiệp vì trung bình các thành viên trong nhóm có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các khía cạnh phát triển khác nhau, sản xuất và tiếp thị hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

xuong san xuat next audio
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Trong những năm qua Nẽt Audio đã tạo dựng được danh tiếng nổi bật trên toàn thế giới và được biết đến với sự xuất sắc, giá trị và tuổi thọ của các sản phẩm, được thiết kế, chế tạo và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Bồ Đào Nha. Các công cụ phát triển loa có sự hỗ trợ của máy tính tiên tiến và hệ thống đo lường điện âm, máy móc xây dựng nguyên mẫu và các phòng âm thanh được thiết kế theo mục đích đều hỗ trợ đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi nhằm mục đích thiết kế thiết bị có chất lượng cao nhất.

Tham quan nhà máy

NEXT cũng nổi tiếng bởi sự nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm , thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Để quảng bá và giới thiệu đến người tiêu dùng ở nhiều nơi. Những sản phẩm có tính năng nổi bật và được ưa chuộng nhiều của âm thanh NEXT phải kể đến những sản phẩm như : loa karaoke, cục đẩy công suất, loa liền công suất, các thiết bị xử lý chuyên nghiệp

Thiết bị tiêu biểu

  • Loa NEXT PFA12P

Loa NEXT PFA12P là cao cấp chuyên sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường, cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. Phúc Trường Audio là đơn vị phân phối sản phẩm NEXT Audio chính hãng tại Việt Nam.

PFA12

Next pfa12p portugal

Loa NEXT PFA12P được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm tạo ra dòng series PFA hoàn hảo nhất của thương hiệu âm thanh đình đám Next.

Luôn góp mặt trong các sự kiện âm thanh, trình diễn bên cạnh các thương hiệu tên tuổi JBL, Nexo, Martin. Thương hiệu Next Audio cũng là đại diện chính cho bộ mặt âm thanh đến từ Portugal.

  • Loa Karaoke Next PFA8P

Loa NEXT PFA8P thuộc phân khúc loa karaoke cap cấp phù hợp để phối ghép cho bộ dàn karaoke kinh doanhPhúc Trường Audio là đơn vị phân phối sản phẩm NEXT Audio chính hãng tại Việt Nam.

PFA12

Loa karaoke NEXT PFA8 được cung cấp với một bộ phân tần thụ động được tính toán chính xác để có thể tối ưu hóa cho tần số và phản hồi pha tốt nhất. Nhà sản xuất NEXT khuyến khích nên sử dụng bộ lọc vượt qua cao Linkwitz-Riley 24dB / Oct ở 60Hz. Bên cạnh đó, khi được sử dụng cùng với loa siêu trầm PFA18s, 2 sản phẩm này sẽ tạo nên một âm thanh hoàn hảo trên mọi dải tần cao và thấp.

thiet ke loa

Dòng loa này sử dụng còi định hướng liên tục có thể xoay hoàn toàn, để điều chỉnh phạm vi bao phủ góc HxV và trình điều khiển loa tùy chỉnh. Góc phủ âm của loa là 90° x 60°, có thể xoay hoàn toàn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotlin hotlin