Loa Jamo C9 CEN II

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất (Dài hạn / Ngắn hạn): 140W / 280W
Củ loa:
• 1 x Loa Tweeter 25mm vòm lụa với WaveGuide
• 2 x Loa Mid/Bass 101.6mm hình nón HCCC
Tần số đáp ứng: 55Hz – 24kHz
Độ nhạy: 88 dB
Trở kháng: 6 ohm
Đầu vào: Thiết bị đầu cuối vít mạ Chrome
Kích thước (W x H x D): 179 x 460 x 219. 5 mm
Cân nặng: 15 Kg

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

Xuất xứ: ĐAN MẠCH

5.299.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
093 5555 746
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
090 7777 058

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Hệ thống củ loa

Loa Jamo C 9 CEN II thiết lập tổng cộng ba củ loa chịu trách nhiệm xử lí và chuyển tải âm thanh, cụ thể bao gồm 2 củ woofer đường kính 101.6mm cùng 1 loa Tweeter có đường kính 25.4mm. Chúng nằm trong những khoang riêng biệt nhưng lại kết hợp hài hòa và ổn định với nhau, từ đó cho phép C9 Cen II tái tạo đầy đủ toàn bộ dải âm. Hơn nữa, chất âm nghe vô cùng tự nhiên, sạch, đặc biệt là cực kì linh động.

Loạt công nghệ tiên tiến của Jamo C 9 Cen II

Jamo đã ứng dụng một loạt công nghệ chế tạo tân tiến cho loa Jamo Concert C9 Cen II với mục tiêu sản xuất ra thiết bị chất lượng nhất.

ADW (Anti-Diffraction Waveguide)

Tại vùng giao thoa giữa ba tần số, hai dải tần trung và thấp thường có khuynh hướng lấn lướt dải tần số cao, để giải quyết vấn đề này loa Tweeter của chiếc C9 II được thiết kế theo công nghệ Anti – Difraction WaveGuide. Họng loa dẹt và to ra, có hơi hướng lõm vào bên trong, cho phép các âm sinh ra theo một cách cao hơn, mở rộng hơn.

TDR (Tweeter Distortion Reduction)

Có tác dụng giảm thiểu méo tiếng hay loại trừ tiếng hú rít cho Tweeter, màng loa với viền loa rộng giúp tối ưu tần số cao cũng như trung cao. Thiết kế cộng hưởng thấp cũng đảm bảo âm treble phù hợp với trung âm, nhờ vậy người dùng có thể cảm nhận chất âm thực tế, mượt mà nhất từ Jamo C9 Cen II

DTT (Decoupled Tweeter Technology)

Khi loa hoạt động ở mức volume lớn, sóng âm từ củ mid và bass tác động vào thùng loa gây rung chấn, đối tượng chịu phần lớn ảnh hưởng chính là âm tần số cao. Vì vậy, Jamo sáng chế ra kỹ thuật định vị củ tweeter trên một nồi đúc bằng hợp chất gang, giữa loa và nồi đúc này được lót các tấm ron có đặc tính triệt tiêu rung chấn. Công nghệ cách ly mới bày giúp âm tần số cao nghe trung thực và chi tiết.

Jamo C 9 Cen II – HCCC và LDS

Không bỏ bỏ quên củ loa Woofer, Jamo tích hợp 2 công nghệ HCCC, LDS cho chúng. Màng loa được làm bằng vật liệu cao cấp là titan phối với các sợi gỗ, cho các tín hiệu truyền đi hiệu quả, nhanh chóng và linh hoạt. m bass phát ra cũng rất chắc gọn, đủ mạnh mẽ. Gân nhún cao su bố trí ở viền loa để loa không phải chịu nhiều rung chấn, đảm bảo âm thanh luôn rõ nét, mạch lạc.

Công nghệ dẫn sóng trên Jamo C 9 Cen II

Jamo C 9 Cen II sở hữu công nghệ dẫn sóng Improve Anti­ Difraction Waveguide độc quyền của Jamo, đồng thời cũng là điều tuyệt vời mà hãng dành cho các sản phẩm loa xem phim, nghe nhạc của mình. Các tín hiệu âm thanh được lan tỏa một cách nhanh chóng, rộng rãi ra mọi không gian. Cho dù bạn đang ở bất cứ đâu trong phòng nghe, cũng đều được tận hưởng âm nhạc hay bộ phim yêu thích với chất lượng tuyệt vời nhất.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI
Gọi điện 0907777058
Chat ngay