Loa Fyne Audio F704

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại loa : Hi-end

Số loa : 2 loa

Công suất : 20-600 W

Trở kháng : 8 Ohms

Độ nhạy : 96dB

Tần số đáp ứng : 24Hz- 26kHz

Cấu tạo : 3 Loa, 3 đường tiếng

Kích thước : 1339mm x 540mm x 561mm

Trọng lượng : 67.7kg

Sản xuất tại : Anh Quốc

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

300.000.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
0901 550 283
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
0908 769 067

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

F704 là model loa cột đầu bảng dòng loa F700 Series cao cấp sản xuất tại Anh của FYNE AUDIO rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Ngoài kiểu dáng được bo cong mềm mại để tăng tính thẩm mỹ và hạn chế các yếu tố âm học tiêu cực như sóng đứng và cộng hưởng, điểm nổi bật trên F704 chính là hệ thống driver IsoFlare công nghệ FyneFlute và thùng loa cấu trúc cộng hưởng BassTrax Tractrix với chân đế hợp kim 2 tầng  tối ưu triệt rung hiệu quả.

Cấu trúc loa 3 đường tiếng gồm 1 loa đồng trục treble/mid và 1 loa loa bass 30cm. Loa mid đồng trục chứa loa treble cũng có đường kính 30cm. Với hệ thống loa con lớn giúp F704 đem lại âm thanh mạnh mẽ, chi tiết và trình diễn cho những phòng nghe lớn một cách xuất sắc

Cấu trúc thoát hơi 

Cũng khác với các thiết kế thùng loa đồng trục thông thường khác, F704 còn sở hữu công nghệ thùng loa cộng hưởng BassTrax Tractrix độc đáo độc quyền của Fyne Audio giúp tăng cường hiệu quả tái tạo âm trầm khi trình diễn.

Trên cơ sở thiết lập 1 trục tán âm hình nón tại cổng thoát hơi gầm của thùng loa giúp sóng âm thoát ra có độ lan tỏa 360 độ, từ đó âm trầm khi dội vào tấm chân đế loa được khuếch tán đều ra phòng nghe và tránh được nhiễu loạn và sóng phản xạ cộng hưởng tiêu cực, giúp cho dải trầm có được sự liền lạc và độ hòa quyện tốt hơn với 2 dải trung và cao. Ngoài ra, cấu trúc này còn có khả năng giúp loa ít bị ảnh hưởng bởi phòng nghe, cho phép bạn dễ dàng tùy chọn vị trí đặt để hài hòa thẩm mỹ gian phòng.

Củ loa cấu trúc IsoFlare

Fyne Audio F704 có cấu trúc loa đồng trục tương tự như loa Tannoy song được thiết kế lại theo những triết lý riêng của hãng, giúp đạt được những đặc tính âm thanh ưu việt. Cấu trúc này bao gồm 1 Tweeter nam châm Ferrite màng loa Titanimum đường kính 7.5cm có họng kèn hợp kim định tâm hướng âm góc rộng và giảm thiểu nhiễu xạ. Củ loa Treble này được đặt chính giữa tâm và lùi sâu vào bên trong củ loa Mid/Bass màng sợi tổng hợp đường kính 30cm sử dụng công nghệ FyneFlute tạo gân cao su lằn chéo đều nhau. Theo Fyne Audio, thiết kế này giúp âm thanh được tái tạo gần như đồng nhất phát ra từ một củ loa, có độ cân bằng và liền lạc rất cao giữa các dải tần. Âm thanh có độ hòa quyện tốt, khuếch tán rộng và tránh được các hiện tượng tiêu cực như nhiễu loạn, méo tiếng hay đặc biệt là sự lệch pha, vốn thường gặp phải ở những cấu trúc loa thông thường.

Chân đinh loa

Được gia công từ nhôm, chân đế F704 nổi bật lên vẻ cứng cáp, mang đến sự ổn định và là nền tảng vững chắc cho hệ thống thoát hơi BassTrax LF . Các tấm kép dày 8mm được ngăn cách bởi các miếng đệm bằng nhôm với các gai khớp nối sàn chắc chắn và vòng khóa lớn, có khứa xéo đặc trưng để dễ dàng cân bằng. Có chén nhôm đi kèm để bảo vệ sàn gỗ. Một tấm bên dưới hỗ trợ bộ phận khuếch tán hình nón, làm khuếch tán đều hơi thoát ra từ đường ống của hệ thống  BassTrax đang chờ cấp bằng sáng chế của Fyne.

Chân loa được hoàn thiện bằng màu đen sa tanh và nhôm đánh bóng, chân loa F700 Series là một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

300000000

Loa Fyne Audio F704

Loa Fyne Audio F704

Trong kho

Gọi điện 0907777058
Chat ngay