Loa Fyne Audio F1-10

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số loa : 2 loa

Công suất : 140W

Trở kháng : 8 Ohms

Độ nhạy : 94dB

Tần số đáp ứng : 28Hz – 26kHz

Kích thước : 119.1 x 40.5 x 58.1 cm

Trọng lượng : 72 kg

Sản xuất tại : Anh Quốc

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

599.890.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
0901 550 283
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
0908 769 067

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Loa Fyne Audio F1.10 được trang bị củ loa mid/woofer đồng trục Iso Flare 250mm. Iso Flare là hệ thống nguồn điểm mà ở đó trình điều khiển của loa sẽ chia sẻ trung tâm chung với đơn vị tần số cao. Cấu trúc độc đáo này ở củ loa giúp bảo toàn sự hài hòa khi gặp các đoạn nhạc phức tạp, tạo nên một sân khấu âm thanh chân thật nhất. Bên cạnh đó, âm thanh được tạo ra từ một điểm duy nhất, tập trung năng lượng tại điểm phân tần, loa cũng sẽ không phụ thuộc vào vị trí đặt.

Bộ phận tần số cao có HF bằng titan 3 inch, độ cứng cao nhằm mang lại hiệu suất mượt mà. Kết hợp cùng là nam châm Neodymium lớn đường kính 76,2mm, buồng phía sau có lỗ thông hơi để đặt cộng hưởng tần số thấp dưới vùng phân tần. Điểm phân tần là rất thấp 750Hz đã mang đến âm vực chân thực hơn, tái hiện giọng hát của các nghệ sĩ một cách rõ ràng hơn.

Để đáp ứng tần số phẳng và tránh được phản xạ bên trong, loa Fyne Audio F1.10 đã được sử dụng ống dẫn sóng hình khuyên có tỷ lệ mở rộng. Trên phần tần số thấp, hình nón giấy nhiều sợi góp phần cho âm trung phát ra tự nhiên và thoáng đãng, rõ ràng. Hệ thống động cơ LF đã được sử dụng nam châm ferit với cuộn dây bằng đồng trên chất liệu nhôm để hỗ trợ tản điện tốt nhất. Đây là bộ phận hoàn chỉnh xây dựng trong khung nhôm đúc cứng để loại bỏ các rung động không mong muốn và giảm chấn tuân thủ.

Bộ chân đế độc đáo của loa Fyne Audio F1.10 nặng 16kg, có tác dụng nâng đỡ, bảo vệ loa tránh khỏi các rung chấn. Ngoài ra, bộ chân đế này còn là bộ phận đặc biệt để hoàn thiện hệ thống thông hơi dưới đáy thùng loa. Bên dưới lỗ thông hơi ở đáy loa, bộ khuếch tán BassTrax Tractrix được dùng để chuyển đổi sóng đơn thành sóng 360 độ hình cầu mở rộng. Từ đó giúp khuếch tán năng lượng âm thanh đồng đều ra khắp phòng và cũng không kén chọn vị trí đặt loa.

Cấu hình Tractrix này trước đây thường được áp dụng cho loa kèn vào những năm 1920 nhưng khi ứng dụng cho bộ khuếch tán kiểu này mới thu hút giới chuyên môn và được coi là độc đáo.

Bộ phân tần của loa Fyne Audio F1.10 được sử dụng các thành phần chính xác, chất lượng cao gồm cuộn cảm lõi nhiều lớp LF, điện trở màng dày không cảm ứng, tụ điện polypropylene HF. Thiết kế này đã được tối ưu hóa, được tinh chỉnh và thử nghiệm rất nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các đầu nối dây sinh học WBT Nextgen của loa cũng được mạ vàng chất lượng, hệ thống dây Neotech PC-OCC cho khả năng truyền tín hiệu trong suốt cao.


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

599890000

Loa Fyne Audio F1-10

Trong kho