Loa cầm tay là gì? Có nên sử dụng loa cầm tay để phát thông báo

Loa cầm tay là một dạng loa tích hợp cả micro, dùng để phát thông báo hoặc nói trước đám đông. Loa thông báo cầm tay thường được sử dụng ở các nhà trường hay các buổi tổ chức hội hè, du lịch, loa thường được các hướng dẫn viên dùng để phát thông báo.

Ngày nay việc sử dụng loa cầm tay để thông báo vô cùng tiện lợi, khác với ngày xưa, người ta hay dùng tới hệ thống thông báo hay loa kéo rất rườm rà. Loa cầm tay ngày nay rất nhỏ gọn, sài bằng pin, có thể dễ dàng treo, móc, hoặc đeo trên tay.

Việc thông báo trở nên dễ dàng hơn với loa cầm tay

Loa cầm tay là một loại loa di động được thiết kế nhỏ gọn và có thể dễ dàng mang theo bên mình. Loa cầm tay thường được sử dụng để phát nhạc hoặc giọng nói trong các hoạt động ngoài trời, đám cưới, hội nghị, buổi tiệc và các sự kiện di động khác.

Loa cầm tay có thể được kết nối với các thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, hoặc các thiết bị phát nhạc khác thông qua Bluetooth hoặc cáp âm thanh. Nó có thể được sạc lại và hoạt động trong nhiều giờ liên tục, tùy thuộc vào dung lượng pin.

Loa cầm tay được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân của từng người. Một số loa cầm tay có thể có tính năng chống nước hoặc chống sốc để sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt.

Các tên gọi khác của loa cầm tay

  • Loa thông báo cầm tay
  • Loa phóng thanh cầm tay

Các thương hiệu loa cầm tay uy tín

Loa phóng thanh cầm tay là một loại loa di động nhỏ gọn, được thiết kế để có thể mang theo bên mình và phát nhạc hoặc giọng nói ở những nơi không có nguồn điện.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng về sản xuất loa phóng thanh cầm tay: JBL, Bose, TOA, Bosch. Mỗi thương hiệu có những sản phẩm loa phóng thanh cầm tay với thiết kế, tính năng và mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *