Loa Bookshelf Klipsch RP-600M

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại loa : Loa bookshelf

Số loa : 2 loa

Xử lý âm thanh : Treble Tractrix Horn

Công suất : 400W

Trở kháng : 8 Ohms

Độ nhạy :  93dB

Tần số đáp ứng : 45 – 25kHz

Chất liệu thùng loa : MDF

Tần số cắt : 1500Hz

Kích thước : 39.9 cm – 20.2 cm – 30.1 cm

Trọng lượng : 7.3 kg

Thương hiệu của : Mỹ

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

Xuất xứ: USA

10.299.000

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
093 5555 746
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
090 7777 058

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Loa Treble họng Kèn Hybrid Tractrix Horn 90° x 90° hợp chất Silicon

Loa Klipsch RP-600M có Loa Treble Tractrix® Horn sử dụng họng kèn có góc hướng âm 90° x 90° giúp âm thanh được tái tạo một cách cơ bản và rõ ràng nhất, khi đến tai người nghe âm thanh ở tần số cao được truyền tải một cách chính xác và chân thực.

Đây chính là điểm khác biệt của loa khác với những dòng loa Treble thường thấy. Sử dụng hợp chất silicon cho họng kèn giúp cho tiếng ồn được triệt tiêu, nhiễu xạ, nhiễu sóng ở tần số cao được giảm thiểu, nhờ đó âm thanh sáng rõ và mượt mà.

Loa Treble màng Titanium kết cấu Linear Travel Suspension (LTS) 

Hiệu suất vượt trội so với các thiết kế loa Treble từ nhôm, polime hoặc lụa thông thường nhờ cấu tạo lớp màng từ Titanimum cứng nhẹ, đường kính 2,54, dải cao đạt 25kHz. Thiết kế cấu trúc vòng treo định âm LTS giúp âm thanh đầu ra của loa Klipsch RP-600M được phủ rộng, bao quát nhiều không gian và khi hoạt động với âm lượng cao thì không có hiện tượng méo tiếng.

Thiết kế thoát hơi cho loa Treble

Với thiết kế này cho loa Treble đã triệt tiêu hoàn toàn các sóng đứng và cộng hưởng tiêu cực, âm thanh phát ra chính xác, hoàn chỉnh khi ở các âm vực, tần số cao.

Loa Woofer màng Cerametallic™ phủ đồng

Điểm nhấn sang trọng cho đôi loa Klipsch RP-600M nằm ở 2 củ Mid/Bass đường kính 16.5cm phủ lớp màu đồng ánh kim. Màng loa Cerametallic™ phủ đồng nhẹ, cứng có tốc độ nhanh, linh hoạt, tản nhiệt tốt và chống ảnh hưởng từ trường. Với thiết kế viền nhún cao sư làm cho loa Klipsch có khả năng tối ưu âm thanh một cách chân thực và hoàn hảo.

Cổng thoát hơi dạng họng kèn 

Cổng thoát hơi dạng họng kèn giúp cho các âm thanh trong thùng loa được lan tỏa nhanh, hạn chế tiếng ồn ở tần số thấp và chính xác, gãy gọn khi tiếng bass ở các âm vực cao.

Trạm loa 2 cầu

Với thiết kế này của Klipsch RP-600M cho phép người dùng đấu nối với từng ampli khác nhau cho từng dải âm của loa làm cho âm thanh được tối ưu chi tiết, sống đọng hơn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đấu nối tách dải loa cao và dải trung trầm riêng biệt với 1 ampli (Bi-wiring)


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI
Gọi điện 0907777058
Chat ngay