Loa Bluetooth Ultimate Ears BOOM 3

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước: 73 x 184 mm

Trọng lượng: 608g

Speaker: 2 drivers 2″ / 2 driver 4″ Passive Radiators

Maximum Sound Level: 90dBA

Dải tần: 90Hz – 20kHz

  • Hướng dẫn mua hàng (khách ở xa) xem.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày với sản phẩm lỗi.
  • Chế độ bảo hành tận nơi.

Liên hệ

Còn hàng 
 Trả góp 0% 

GỌI LẤY GIÁ TỐT

Hỗ trợ kỹ thuật
0901 550 283
Hotline
0907 7770 58
Tư vấn
0908 769 067

HOT - THU CŨ ĐỔI MỚI - NHẬN BÁO GIÁ NGAY

Cấu trúc thay đổi

Ngay từ khi mở hộp, chắc chắn sẽ có nhiều người phải bất ngờ về sự thay đổi trong phong cách thiết kế của Ultimate Ears BOOM 3, nhưng chiếc loa vẫn đảm bảo giữ lại những giá trị cốt lõi của dòng loa Ultimate Ears BOOM từ trước tới giờ. Chúng ta sẽ có một cấu trúc trụ dài hoàn hảo hơn, toàn bộ cạnh trụ sẽ là một màng loa lớn, được hoàn thiện tỉ mỉ và có độ chính xác cao, chúng ta sẽ chỉ có một phần rất nhỏ được bố trí là nơi đặt cổng sạc cũng như móc treo của thiết bị. Khác với người tiền nhiệm thì với Ultimate Ears BOOM 3 phần tiếp nối này cũng sẽ được làm theo dạng đồng bề mặt thay vì làm lồi lên như ở thế hệ trước làm mất đi sự thanh thoát của chiếc loa. Có lẽ sự thay đổi thiết kế này chính là nhằm giúp chiếc loa Ultimate Ears BOOM 3 thích hợp hơn với các khách hàng đứng tuổi cũng như phù hợp hơn với những không gian sang trọng.

Phong cách riêng

Điều làm nên tên tuổi cho những chiếc loa đến từ Ultimate Ears chính là cụm phím tăng giảm âm lượng rất đặc trưng và chắc chắn trên Ultimate Ears BOOM 3 chúng ta vẫn sẽ có được cụm phím độc đáo đó. Ở trên Ultimate Ears BOOM 3 cụm phím tăng giảm âm lượng này đã được làm to bản hơn, độ hoàn thiện cũng cao cấp hơn cũng như cho một cảm giác bấm tốt hơn, với việc làm các phím to hơn thì chắc chắn sẽ cho những thao tác điều khiển âm nhạc dễ dàng hơn. Trên đỉnh của Ultimate Ears BOOM 3 chúng ta sẽ có một nút nguồn, nút kết nối và một nút đặc biệt dành để điều chỉnh các chức năng của chiếc loa.

Loa Bluetooth Ultimate Ears BOOM 3 cấu hình chức năng

Cấu hình cơ bản

Ultimate Ears BOOM 3 được trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến giúp loa có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị nguồn và duy trì một đường dẫn thông tin âm thanh mượt mà. Với kích thước khá nhỏ gọn của mình, Ultimate Ears BOOM 3 đem lại một thời lượng sử dụng vô cùng tốt khi có thể chơi nhạc liên tục trong 15 tiếng, giúp cho những chuyến đi chơi của bạn trở nên trọn vẹn và có những bữa tiệc kéo dài hàng giờ liền mà không phải quan tâm đến thời gian chơi nhạc của chiêc loa. Và Ultimate Ears BOOM 3 cũng sẽ rất thích hợp cho những buổi Pool Party khi có chuẩn IP67, giúp chiếc loa hoạt động tốt ngay cả dưới điều kiện bị ngập nước.

Tính năng nâng cao

Ultimate Ears BOOM 3 được trang bị rất nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có được những trải nghiệm tốt hơn với chiếc loa nhỏ bé này. Bạn sẽ có thể kết nối cùng lúc 2 chiếc điện thoại với một chiếc Ultimate Ears BOOM 3 từ đó có thể tùy biến âm thanh một cách linh động hơn, bên cạnh đó là khả năng kết nối hơn 100 loa Ultimate Ears BOOM 3 lại với nhau để tạo thành một hệ thống âm thanh lớn giúp bạn có được những cảm nhận âm thanh vòm lan tỏa.

Ultimate Ears cũng phát triển một ứng dụng trên nền tảng di động để bạn thuận tiện hơn trong việc điều khiển chiếc loa cũng như tùy biến âm thanh của loa một cách đơn giản hơn. Và đặc biệt là Ultimate Ears BOOM 3 có chức năng sạc không dây cao cấp, bạn sẽ chỉ cần đặt chiếc loa lên dock sạc là chiếc loan gay lập tức sẽ được sạc đầy.

 


 Bạn đang thắc mắc hoặc chưa kiếm được sản phẩm mong muốn? Hãy

ĐẶT CÂU HỎI

Loa Bluetooth Ultimate Ears BOOM 3

Loa Bluetooth Ultimate Ears BOOM 3

Trong kho