[Kinh Nghiệm] Chọn Loa, Amply Cho Lớp Học, Phòng Học Cao Cấp

Một hệ thống âm thanh trường học bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau, là một hệ thống âm thanh phức tạp. Mỗi không gian sử dụng sẽ có những thiết bị phù hợp để có thể đáp ứng được. Chính vì thế khi lắp đặt loa và amply cho lớp học, cần lưu ý một số điều sau:

Lưu ý khi chọn mua loa, amplly phòng học

Loa âm trần phòng học

Khi lựa chọn các sản phẩm cho hệ thống âm thanh phòng học, lớp học, các thiết bị cần:

  • Phù hợp với mục đích sử dụng: Thiết bị âm thanh hiện nay khá đa dạng, bạn không thể mua nhầm Amply của dàn karaoke hay thiết bị loa,… sẽ không đem lại hiệu quả cao.
  • Các thiết bị nên có công suất phù hợp với không gian sử dụng
  • Tìm mua những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ, khả năng kết nối nhanh và cài đặt không phức tạp gây khó khăn cho người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Dịch Vụ Và Giải Pháp Cho Âm Thanh Trường Học 2023

Xác định chi phí đầu tư

Các dòng loa, amply lớp học trên thị trường rất đa dạng phân khúc phục vụ khách hàng vớ mức giá khác nhau. Với mức ngân sách đầu tư khác nhau sẽ có sự khác nhau về thương hiệu, model sản phẩm, số lượng sản phẩm,… Vì vậy, trước khi đầu tư hệ thống âm thanh phòng học, trường học, cần xác định được ngân sách đầu tư để dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi và lựa chọn sản phẩm.

Một số lưu ý khi lắp đặt âm thanh phòng học, trường học lớp học

Xác định thiết bị phù hợp

Mỗi thiết bị âm thanh sẽ phục vụ cho một mục đích, không gian sử dụng , vì vậy các thiết bị âm thanh cần:

  • Hệ thống loa lớp học được sử dụng trong lớp học cần có công suất vừa đủ với không gian, tránh ảnh hưởng đến các phòng học khác.
  • Amply phòng học, cục đẩy được lụa chọn cần có sự tương thích về hoạt động, về công suất với các thiết bị âm thanh khác.
  • Hệ thống âm thanh gọn nhẹ, dễ di chuyển, linh hoạt.
  • Thiết bị cần được cài đặt dễ sử dụng bởi không phải ai cũng có chuyên môn trong việc sử dụng các thiết bị âm thanh.

Xác định đơn vị cung cấp

Vì số lượng thiết bị âm thanh nhiều, yêu cầu cao vì vậy một đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường mới mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hãy tham khảo những thông tin và những đánh giá của khách hàng về đơn vị cung cấp để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Đồng thời đơn vị cung cấp cũng sẽ trực tiếp lắp đặt, hỗ trợ ký thuật âm thanh cho trường học vì vậy chuyên môn của kỹ thuật viên cũng vô cùng quan trọng.

Tự hào là đơn vị cung cấp loa, amply trường học, lớp học chuyên nghiệp nhất.

Phúc Trường Audio – đơn vị phân phối thiết bị âm thanh trường học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường và lắp đặt hàng nghìn dự án âm thanh khác nhau, Phúc Trường xin cam kết tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết bị âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp 100% sản phẩm chính hãng có đầy dủ giấy tờ Co, Cq. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, nguyên đai nguyên kiện từ nhà máy sản xuất. Đồng thời kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng!

Tư Vấn Loa, Dàn Âm Thanh Thông Báo Cho Các Trường Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *