[Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo

Rate this post

[Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo

Để có được một cấu hình âm thanh hội họp, hội thảo chuẩn phải biết cách lựa chọn phối ghép đồng bộ hệ thống loa, amply phân vùng, khu vực. Một phòng họp hội thảo chuyên nghiệp bao giờ cũng sử dụng các thiết bị âm thanh, đặc biệt là loa hội thảo phù hợp với kiến trúc và mục đích sử dụng. Các thiết bị này phải thỏa mãn những tiêu chí sau:

Âm thanh chất lượng, ấm chuẩn, rõ tiếng; đặc biệt là tiếng phát biểu, diễn thuyết.
Chất lượng âm thanh trong trẻo, loa không bị sôi khi không có tiếng nói.
Độ bền cơ học cao; hoạt động bền bỉ.
Có tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian nội thất của phòng họp.

Bài viết liên quan: Loa hội trường, sân khấu, treo tường chuyên nghiệp

Sau khoảng 3 ngày thi công. Phúc Trường đã thực hiện những giai đoạn cuối cùng để bàn giao hệ thống âm thanh hội trường , hội thảo cho Sở Giáo Dục và Đào Tạo. Dưới đây là hình ảnh :

[Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo[Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo  [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo [Hội Trường] Bàn Giao, Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Cho Sở Giáo Dục & Đào Tạo 

Tư Vấn Âm Thanh Hội Nghị, Hội Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay