Dịch Vụ Cho Thuê Dàn Âm Thanh Karaoke TP.HCM

Phúc Trường Audio cung cấp dịch vụ cho thuê dàn âm thanh, dàn karaoke tại khu vực TPHCM. Dịch vụ được giao nhận lắp đặt trang thiết bị âm thanh trọn gói tận nơi bao gồm thiết bị âm thanh, tủ máy, màn hình chọn bài hát.

Xem thêm : Dịch Vụ Cho Thuê Âm Thanh Tại Bình Dương

 

Trọn Gói – Tận Nơi – 1 Nhân Viên Kỹ Thuật Vận Hành Miễn Phí

Ở khu vực TPHCM hiện tại, có rất nhiều đơn vị cho thuê dàn âm thanh, nhu cầu và đáp ứng ngày càng phát triển kèm  theo đó là sự phát triển của các thiết bị âm thanh cũng phát triển theo không kém với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích cỡ, và giá cả khác nhau.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng trang bị cho mình đầy đủ một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đạt chất lượng phục vụ cho nhu cầu của mình. Chính vì vậy, để phục vụ nhu cầu cho khách hàng cũng như phát triển  kinh doanh mà việc cho thuê âm thanh được nhiều hệ thống âm thanh áp dụng.

Vì vậy, việc chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm để cung cấp, tư vấn, thiết kế âm thanh cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Âm thanh tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho người nghe thích thú hòa mình vào chương trình.
Đối với những nhu cầu giải trí và các chương trình sự kiện khác nhau thì hệ thống âm thanh cũng khác nhau thì hệ thống âm thanh cũng khác nhau. Vì vậy việc đầu tiên mình phải xác định xem không gian sử dụng có diện tích bao nhiêu, sức chứa khoảng bao nhiêu người, chương trình, sự kiện, liên hoan, diễn ra trong phòng hay ngoài trời. Có xác định như vậy bạn mới có thể dễ dàng lựa chọn được hệ thống âm thanh để thuê sao cho phù hợp và tương thích với không gian sử dụng.
Nắm bắt được nhu cầu  thuê âm thanh của khách hàng,  chuyên cung cấp cho thuê thiết bị hệ thống âm thanh phục vụ tổ chức khai trương, khánh thành, sự kiện, ngoài ra còn phục vụ dàn hát karaoke chuyên nghiệp cho các bữa tiệc, liên hoan. Với đầy đủ mẫu mã, cấu hình nhu cầu, chức năng khác nhau, phù hợp hết với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, mà quan trọng là giá cả lại tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thuê âm thanh cho công ty, doanh nghiệp?

Cho thuê thiết bị âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công của chương trình, sự kiện. Âm thanh không những làm hài lòng khán giả mà còn giúp cho ca sĩ hay người đứng trên sân khấu thêm phần nhiệt huyết hơn, biễu diễn hay hơn.
Ngoài ra, thì một số doanh nghiệp hay công ty đang trên bước đà gia tăng doanh số thì việc tổ chức sự kiện còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của các thiết bị âm thanh chất lượng nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô.
Bên cạnh đó thông điệp được truyền tải có thể là một bài hát, một tiểu phẩm, một bài thuyết trình hay thậm chí là một câu nói,..Do đó việc setup một dàn thiết bị âm thanh được gọi là thành công nó không nằm ở việc hoành tráng mà là việc nó phù hợp với mục đích của người đứng trên sân khấu.

Cho thuê thiết bị âm thanh, tổ chức tiệc tùng tại TP.HCM

Làm sao trọn vẹn khi một buổi tiệc, hay các bữa nhậu lại thiếu vắng đi tiếng ca, tiếng nhạc. Phúc Trường Audio chúng tôi cung cấp các bộ dàn âm thanh, các gói dịch vụ phục vụ từ các buổi ăn nhậu hay tổ chức tiệc sinh nhật, hội họp tận nơi từ A tới Z.

Khi nào bạn cần tới dịch vụ cho thuê âm thanh tại Phúc Trường?

Phúc Trường Audio cung cấp các gói âm thanh, các bộ dàn âm thanh karaoke cho các buổi tiệc

1.Tổ chức sinh nhật, thôi nôi

Sinh nhật, thôi nôi là buổi tiệc, là một khoảng không gian cần đến thiết bị âm thanh, khuấy động tưng bừng.

Phúc Trường cho thuê âm thanh tại buổi tiệc sinh nhật

Dàn âm thanh cho buổi tiệc sinh nhật gồm

1 Tủ thiết bị âm thanh bao gồm ( Cục đẩy, vang số, mixer, 4 bộ micro , 2 loa full, 1 loa sub, màn hình chọn bài hát )

2. Tiệc khai trương, kỷ niệm

Dàn âm thanh bao gồm

1 Tủ thiết bị âm thanh bao gồm ( Cục đẩy, vang số mixer, 4 bộ micro , 2 loa full, 1 loa sub, màn hình chọn bài hát )

3. Tiệc công ty, liên hoan, hội họp

Dàn âm thanh bao gồm

1 Tủ thiết bị âm thanh bao gồm ( Cục đẩy, vang số mixer, 4 bộ micro , 2 loa full, 1 loa sub, màn hình chọn bài hát )

4. Tổ chức đám cưới / SIÊU RẺ

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa full 04
2 Loa Sub đơn 1000w 02
3 Micro không dây 04
4 Cục đẩy công suất 1000w 02
5 Bàn mixer 16 line 01
6 Bộ chia tín hiệu 01
7 Laptop phát nhạc + màn hình chọn bài hát 01
Vận chuyển, lắp đặt buổi tiệc
Ký nhận thiết bị
Kỹ thuật PTG tiến thành lắp đặt thiết bị cho thuê

5. Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Dài Hạn

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Bệnh viện – Quận 5 – Thành phố hồ chí minh

#chothueamthanh #cho thuê dàn âm thanh #thuê dàn loa #thuê âm thanh đám cưới 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *