Cục đẩy CAF

Đầy đủ các cục đẩy CAF, cục đẩy cà heo chính hãng tại Phúc Trường Audio. Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp. Cam kết hàng chính hãng.

39.000.000
Cam kết chính hãng
35.000.000
Cam kết chính hãng
18.000.000
Cam kết chính hãng
17.000.000
Cam kết chính hãng
11.500.000
Cam kết chính hãng

Thương hiệu CAF Audio

CAF là một thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc và có nhà máy sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc. Các sản phẩm của CAF được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Thông tin về cục đẩy CAF

Cục đẩy công suất CAF được sản xuất với các công nghệ tiên tiến và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Các sản phẩm cục đẩy công suất CAF có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng âm thanh, bao gồm các hệ thống âm thanh sân khấu, phòng hát karaoke, phòng thu âm, và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp khác. Cục đẩy CAF Audio (cá heo) thường được trang bị các tính năng như đầu vào cân bằng, bảo vệ quá tải và quá nhiệt, cùng với các công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến để cung cấp âm thanh chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người dùng. Tuy nhiên, như với bất kỳ sản phẩm âm thanh nào, việc lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp là rất quan trọng. Người dùng cần lưu ý đến độ ổn định và hiệu suất của sản phẩm, cũng như khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống của mình.

Phân loại cục đẩy công suất CAF

Cục đẩy Caf Audio có rất nhiều mẫu và được đánh giá khá cao trên thị trường. Cục đẩy của CAF có thể so sánh có chất lượng âm than tương đương các dòng của E3 Audio, CAVS, CA Sound... Cùng chúng tôi tìm hiểu CAF có những mẫu cục đẩy nào đáng để đầu tư nhé!

1. Cục đẩy 2 kênh CAF

Cục đẩy 2 kênh CAF là một trong những sản phẩm cục đẩy công suất tiêu biểu của thương hiệu CAF. Sản phẩm này được thiết kế với hai kênh độc lập, mỗi kênh có thể điều chỉnh riêng lẻ để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.
Hình ảnh cục đẩy 2 kênh công suất CAF Audio
Cục đẩy 2 kênh CAF thường được sử dụng để cung cấp nguồn cho các loa âm thanh chuyên nghiệp như loa sân khấu, loa hội trường, loa karaoke, v.v... Với thiết kế 2 kênh độc lập, người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và các thông số kỹ thuật khác cho mỗi kênh một cách riêng biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ. Nếu bạn đang có một bộ dàn âm thanh gia đình và nghĩ đến việc nâng cấp cục đẩy cho dàn thêm uy lực thì hãy đầu tư cục đẩy CAF Queen. Đây là bộ đẩy được rất nhiều khách hàng của Phúc Trường đánh giá tốt về chất âm.

2. Cục đẩy 4 kênh CAF

Cục đẩy 4 kênh CAF thường được sử dụng để cung cấp nguồn cho các loa âm thanh chuyên nghiệp trong các sân khấu lớn, hội trường, nhà thờ, karaoke, v.v... Sản phẩm này được thiết kế với các tính năng hiện đại như chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải và ngắn mạch, giúp ngăn chặn các sự cố và đảm bảo độ ổn định cho hệ thống âm thanh.
Hình ảnh cục đẩy công suất CAF 4 kênh chính hãng tại Phúc Trường
Các tính năng của cục đẩy 4 kênh CAF thường bao gồm các cổng kết nối đầu vào và đầu ra âm thanh, đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động, các nút điều khiển cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số âm thanh như độ nhạy, âm lượng, bass, treble, v.v... Ngoài ra, sản phẩm này còn được thiết kế với một số tính năng tiện lợi khác như chế độ stereo/bridge, giúp người dùng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn mua cục đẩy 4 kênh của CAF thì CAF G4-1500 là một lựa chọn tốt. Nó có thể gánh 1 lúc tới 4 cặp loa, mỗi cặp loa 1 kênh, rất uy lực.

3. Cục đẩy 3 kênh CAF - Cá Heo

Cục đẩy công suất 3 kênh CAF Cá heo là một sản phẩm của thương hiệu CAF Audio đến từ Trung Quốc. Được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, sản phẩm này được đánh giá cao về tính ổn định, độ tin cậy và hiệu suất. Cục đẩy 3 kênh CAF Cá heo có khả năng cung cấp đến 3 kênh âm thanh riêng biệt, với công suất tối đa lên đến 4800W. Điều này cho phép người dùng sử dụng sản phẩm này để điều khiển và điều chỉnh âm thanh cho các hệ thống âm thanh phức tạp và đa dạng.

Kết luận

Tổng hợp lại, thương hiệu CAF Audio là một thương hiệu chuyên về thiết bị âm thanh với các sản phẩm như loa full, loa sub, main công suất, mixer, cục đẩy công suất,... được sản xuất và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tại nhà máy tại Quảng Đông, Trung Quốc. Sản phẩm cục đẩy công suất 2 kênh và 4 kênh CAF đều được đánh giá cao về tính ổn định, độ tin cậy và hiệu suất, và được trang bị các tính năng bảo vệ quan trọng để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng do quá tải hoặc quá nhiệt.
Gọi điện 0907777058
Chat ngay