Đầu hát karaoke Android giá rẻ, hay nhất 2023

Rate this post

PHUCTRUONGAUDIO,VN – Dưới đây là TOP 5 loại đầu hát karaoke android giá rẻ có chất lượng âm thanh hay và nhiều tính năng của năm 2023.

dau-hat-karaoke-android-gia-re

1. Đầu hát karaoke Android online FPT

(sản phẩm chính hãng được Phúc Trường Audio tặng miễn phí khi mua dàn karaoke gia đình)

Được tích hợp phần mềm hát karaoke online SKplayer, với app điều khiển bằng điện thoại hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến Android và IOS, Ngoài ra, đầu hát còn phục vụ kho phim tổng hợp được Phúc Trường Audio tặng miễn phí lên đến 2 năm.

Đầu hát karaoke Android online FPT là một sản phẩm đầu hát karaoke Android TV Box của FPT, được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí, bao gồm xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc và hát karaoke trực tuyến. Đặc biệt, sản phẩm này còn hỗ trợ kết nối Internet với tốc độ cao, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng trực tuyến như Youtube, Netflix, FPT Play, VTV Go, Zing TV, Spotify và nhiều ứng dụng giải trí khác.

đau-karaoke-fpt-2023
đau-karaoke-fpt-2023

Phúc Trường Audio rất vui vì trong 3 năm vừa qua đã tặng hơn 500 sản phẩm Đầu hát karaoke Android online FPT này đến tay khách hàng.

2. Đầu hát karaoke online giá rẻ Acnos KM8 – Wifi

(sản phẩm trong phân khúc tầm trung nhưng được Acnos tối ưu với ứng dụng hát karaoke SONCAMEDIA là một phần mềm chuyên dụng cho hát karaoke gia đình)

Đầu hát karaoke Android giá rẻ, hay nhất 2023

Đầu hát karaoke ACNOS KM8Đầu karaoke Acnos KM8 là một sản phẩm đầu hát karaoke online giá rẻ Android TV Box, được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí, bao gồm xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc và hát karaoke trực tuyến. Đặc biệt, sản phẩm này còn hỗ trợ kết nối Internet với tốc độ cao, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng trực tuyến như Youtube, Netflix, Zing TV, Spotify và nhiều ứng dụng giải trí khác.

đầu hát karaoke online giá rẻ Acnos KM8 được tích hợp với chip xử lý Amlogic S905X, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, cho phép xử lý đa nhiệm và lưu trữ nhiều tập tin âm nhạc, phim ảnh và dữ liệu cá nhân của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được tích hợp sẵn các ứng dụng karaoke trực tuyến như Karaoke Online, The Karaoke Channel và Sing Karaoke, giúp bạn có thể tìm kiếm và hát các bài hát karaoke yêu thích của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng được đầu karaoke Acnos KM8, bạn cần phải kết nối với màn hình TV hoặc máy chiếu để hiển thị các nội dung giải trí và âm thanh của sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, đầu karaoke Acnos KM8 được bán với mức giá khá hợp lý và có nhiều tính năng giải trí hấp dẫn.

3. Đầu hát karaoke online HIMEDIA Q20

(Với khe cắm ổ cứng ngoài hỗ trợ lên đến 4TB, với sourch nhạc lên đến 120.000 bài hát)

dau-hat-karaoke-online-gia-re
dau-hat-karaoke-online-gia-re
đầu hát karaoke himedia q20
đầu hát karaoke himedia q20

đầu hát karaoke android với mức giá trung bình và có nhiều tính năng nhất hiện nay, đặt biệt là bộ xử lý vô cùng mạnh mẽ giúp người dùng trãi nghiệm các tính năng vô cùng mượt mà

Đầu đầu hát karaoke HIMEDIA Q20 là một sản phẩm đầu hát karaoke Android TV Box, được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu HIMEDIA. Sản phẩm này được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí, bao gồm xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc và hát karaoke trực tuyến. Đặc biệt, sản phẩm này còn hỗ trợ kết nối Internet với tốc độ cao, cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng trực tuyến như Youtube, Netflix, FPT Play, VTV Go, Zing TV, Spotify và nhiều ứng dụng giải trí khác.

Đầu đầu hát karaoke HIMEDIA Q20 được tích hợp với chip xử lý HiSilicon Hi3798MV200, RAM 2GB và bộ nhớ trong 8GB, cho phép xử lý đa nhiệm và lưu trữ nhiều tập tin âm nhạc, phim ảnh và dữ liệu cá nhân của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị cổng HDMI, cổng âm thanh quang học và cổng USB, cho phép kết nối với các thiết bị ngoại vi như màn hình TV, amply, loa và bộ micro.

Điểm đặc biệt của đầu đầu hát karaoke HIMEDIA Q20 là tính năng hỗ trợ hát karaoke chuyên nghiệp, với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất. Sản phẩm được tích hợp sẵn phần mềm skplayer Karaoke, với kho nhạc karaoke khổng lồ và chất lượng cao, giúp bạn có thể tìm kiếm và hát các bài hát karaoke yêu thích của mình.

 

địa chỉ phúc trường audio

Đầu hát karaoke Android giá rẻ, hay nhất 2023

 

PTG – LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ÂM THANH HÀNG ĐẦU

  • Website: https://phuctruongaudio.vn
  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2 :Số 04 Nguyễn Trãi, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0907 7770 58 – 0901 550 283
  • Email: phuctruonggroup@gmail.com
  • Liên hệ hợp tác: 0908 769 067
  • CSKH : 0907 777 058
  • Báo giá dự án: 0907 777 058 – phuctruonggroup@gmail.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện 0907777058
Chat ngay