Cục Đẩy Crown

Crown là một trong những cục đẩy công suất chính hãng cao cấp của Mỹ. Tổng hợp danh sách các main, cục đẩy Crown hay, giá tốt nhất thị trường

9.900.000
Cam kết chính hãng

Có thể bạn chưa biết?

Chắc hẳn bạn cũng đã biết Cục đẩy Crown là bộ khuếch đại âm thanh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây là thương hiệu do hãng Harman – Hoa Kỳ nổi tiếng với các dòng loa JBL nghiên cứu và chế tạo. Chắc hẳn bạn cũng đã biết Trung Quốc là 1 quốc gia rộng và nguồn lao động lớn, do vậy để giảm chi phí cho sản phẩm Harman đã đặt các nhà sản xuất tại Trung Quốc. Điều này cũng dễ hiểu bởi không chỉ Harman mà có rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn cũng lựa chọn phương án đặt nhà máy tại Trung Quốc, điển hình đó là thương hiệu Apple. Mặc dù đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhưng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt cũng như sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại. Nên Harman vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người sử dụng. Do vậy 99% các mẫu cục đẩy Crown chính hãng trên thị trường hiện nay đều có dòng chữ “made in China”. Và đây cũng chính là lý do nhiều người nhầm lẫn đây là sản phẩm của Trung Quốc.

Câu hỏi thường gặp

Cục đẩy karaoke Crown loại nào hay?

Nếu bạn cần một cục đẩy chất lượng cao để sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, các model như Crown XLS2502, Crown XTi 4002 hoặc Crown XLS 1502 có thể là các lựa chọn phù hợp. Đây là các sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, chất lượng âm thanh và tính linh hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một cục đẩy để sử dụng tại gia đình hoặc trong các hệ thống âm thanh nhỏ, các model như Crown XLi 800 hoặc Crown XLi 1500 cũng có thể là sự lựa chọn tốt với giá thành phù hợp.

Crown có cục đẩy 3 kênh không?.

Hiện tại Crown 135MA  là cục đẩy 3 kênh công suất dành cho dàn karaoke gia đình được nhiều người sử dụng nhất.

Cục đẩy Crown nào đánh cho loa Sub

Nếu bạn tìm cục đẩy Crown để đánh cho loa sub thì Xli 800 là cục đẩy đáng để xem xet, với 800w 1 kênh/ 2 kênh.

Mua cục đẩy Crown trả góp

Phúc Trường Audio mua bán cục đẩy trả góp, giao hàng toàn quốc, free ship

Kinh nghiệm mua sắm :

Gọi điện 0907777058
Chat ngay