Bàn Mixer liền công suất là gì? Các thương hiệu mixer nổi tiếng trên thế giới

Mixer liền công suất là một thiết bị xử lý âm thanh bao gồm bàn trộn âm và mạch công suất. Đây là thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh của những sự kiện chuyên nghiệp như ở hội trường hay sự kiện lớn. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được những đặc điểm nổi bật của bàn mixer này? Và những lưu ý khi bạn muốn mua sản phẩm này là gì? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bàn mixer liền công suất là gì?

Mixer liền công suất là thiết bị trộn âm thanh được tích hợp thêm mạch công suất. Thiết bị này cho phép bạn vừa thực hiện chức năng trộn của mixer vừa khuếch đại âm thanh như amply hay cục đẩy. Việc sử dụng dòng mixer này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều diện tích lắp đặt và kết nối với các thiết bị khác trong bộ dàn âm thanh đơn giản hơn.

ban mixer lien cong suat la gi
Hình ảnh mixer liền công suát

2. Đặc điểm nổi bật và hạn chế của thiết bị mixer liền công suất

2.1 Ưu điểm nổi bật

Là thiết bị tích hợp của bàn trộn âm và mạch công suất, bàn mixer cao cấp liền công suất có những đặc điểm vượt trội so với các công cụ khác trong dàn âm thanh như amply công suất, loa thụ động,…

 • Thiết bị này khá gọn nhẹ do được tích hợp hai thiết bị.
 • Thiết bị này có khả năng tinh chỉnh và xử lý âm thanh vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, khả năng khuếch đại cũng rất mạnh mẽ.
 • Bàn mixer này có thể ứng dụng trong nhiều hệ thống âm thanh như trường học, hội nghị, sân khấu,…
 • Thiết bị này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Trước đây, muốn có hệ thống âm thanh chất lượng bạn phải sở hữu đồng thời hai thiết bị. Nhưng bây giờ một cái bàn mixer cũng có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời.
mixer liền công suất
Mixer liền công xuất có những đặc điểm nổi bật

2.2 Các điểm hạn chế

Tuy sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nhưng bộ trộn âm thanh karaoke liền công suất cũng mang nhiều hạn chế.

 • Khả năng tinh chỉnh chuyên sâu bị hạn chế vì thiết bị này được tích hợp hai trong một. Đồng thời, công suất khuếch đại cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của những sự kiện lớn.
 • Sản phẩm này có kích thước lớn và thiết kế không bắt mắt.
 • Mixer có thể không kết hợp được với những hệ thống âm thanh có công suất lớn.
 • Khả năng xử lý âm thanh có thể không được hiệu quả như các dòng thông thường.

Với những ưu, nhược điểm như trên, liệu bàn mixer liền công suất có phải là sự lựa chọn tốt hay không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Thiết bị này là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những dàn âm thanh nhỏ, không đòi hỏi chất lượng âm thanh quá chuyên nghiệp. Ngược lại, đây không phải là lựa chọn lý tưởng cho những hệ thống âm thanh lớn, đòi hỏi chất lượng âm thanh cực kỳ cao.

3. Một số thương hiệu bàn trộn âm thanh liền công suất nổi tiếng

Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn những thương hiệu bàn trộn âm thanh liền công suất nổi tiếng:

 • Yamaha: Đây là thương hiệu rất phổ biến và quen thuộc với người Việt Nam. Bàn mixer Yamaha liền công suất nổi tiếng với thiết kế hiện đại cùng âm thanh sống động, chân thực.
 • Peavey: Đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh. Thiết bị bàn trộn liền công suất của thương hiệu này cho ra âm thanh chất lượng, vượt trội. Đồng thời, dòng bàn mixer Peavey này còn có khả năng khuếch đại và trộn âm thanh vô cùng hiệu quả.
 • Nanomax: Bàn mixer Nanomax là sản phẩm thuộc thương hiệu của Việt Nam. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh với thiết kế hiện đại, tinh giản cùng tính ứng dụng cực kỳ cao.

Đọc thêm>>>>>>>>>>>>

Các dòng Mixer bàn hàng bãi,hàng cũ, đã qua sử dụng

Điểm bán bàn Mixer cũ, bàn Mixer bãi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hotlin hotlin