Amply Boston

Dánh sách hơn 10 amply Boston Acoustic Audio chính hãng giá rẻ tại Phúc Trường Audio. Mua bán amply Boston Audio trả góp, hỗ trợ lãi suất siêu thấp. Nhiều khuyến mãi đang diễn ra.

13.400.000
Cam kết chính hãng
13.400.000
Cam kết chính hãng
11.400.000
Cam kết chính hãng

Thương hiệu Boston Acoustics Audio

Boston Acoustics là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh cao cấp, bao gồm loa, hệ thống âm thanh và thiết bị giải trí gia đình. Công ty được thành lập vào năm 1979 tại thành phố Boston, Mỹ, và đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh được yêu thích nhất trên thế giới.
Logo nhận diện thương hiệu Boston Acoustics
Boston Acoustics Audio được Anh Duy Audio nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chuyên các sản phẩm chính như: loa, amply Boston Acoustics,, micro, loa sub, dàn karaoke cao giá rẻ.

Phân loại amply Boston

Boston Acoustics không chỉ sản xuất loa mà còn sản xuất các sản phẩm amply nghe nhạc, amply karaoke. Dưới đây là một số dong amply thông dụng trên thị trường: Amply karaoke Boston BA100: Đây là một ampli karaoke đa năng với công suất đầu ra 150 watt trên mỗi kênh. Nó có tính năng đặc biệt là EQ 9 dải tần số, cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh phù hợp với giọng hát của mình. Ngoài ra, Boston BA100 còn có nhiều đầu vào khác nhau, bao gồm đầu vào micro, đầu vào phono và đầu vào AUX. Amply kỹ thuật số Boston Acoustics BA-400: Đây là một ampli karaoke cao cấp hơn, với công suất đầu ra 300 watt trên mỗi kênh. Ampli này có nhiều tính năng như EQ 11 dải tần số, điều khiển từ xa và nhiều đầu vào khác nhau. Ngoài ra,BA-400 còn được tích hợp chức năng hát với nhạc, giúp người dùng dễ dàng luyện tập và biểu diễn hơn.

Địa chỉ mua Amply Boston chính hãng

Phúc Trường Audio là đơn vị đại lý chính hãng của Anh Duy, Ba Sao Audio cung cấp các sản phẩm amply Boston Acoustics tại khu vực TPHCM và Bình Dương. Để tìm mua các sản phẩm chính hãng Boston với giá thành tốt nhất hãy đến các địa chỉ showroom chính thức của chúng tôi:
  • Chi nhánh 1: 76 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minhchỉ đường ]
  • Chi nhánh 2 :Số 04 Nguyễn Trãi, Phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dươngchỉ đường ]
 
Gọi điện 0907777058
Chat ngay