4 máy tính bảng, table chọn bài karaoke tốt nhất

4 máy tính bảng, table chọn bài karaoke tốt nhất

Dưới đây là 4 máy tính bảng (tablet) được đánh giá cao và phổ biến trên thị trường hiện nay để sử dụng làm thiết bị chọn bài hát karaoke cho dàn karaoke kinh doanh :

  1. Apple iPad: Là một trong những máy tính bảng phổ biến nhất hiện nay. Với kích thước màn hình từ 9,7 đến 12,9 inch và tính năng đa nhiệm tốt, iPad cho phép bạn dễ dàng chọn bài hát karaoke trên một cửa sổ và xem các thông tin bài hát khác trên cửa sổ khác.
  2. Máy tính bảng karaoke ARIRANG PAD 888: Đây là một trong những tablet Android tốt nhất hiện nay, với màn hình Super AMOLED 12,4 inch độ phân giải cao và tính năng đa nhiệm tốt. Điều này cho phép bạn dễ dàng chọn bài hát karaoke và xem các thông tin bài hát trên cùng một màn hình.
  3. Table chọn bài karaoke ACNOS ST106: Là một trong những tablet androidtốt nhất hiện nay, với màn hình PixelSense 12,3 inch độ phân giải cao, cho phép bạn dễ dàng tạo ghi chú, vẽ và chọn bài hát karaoke cùng lúc.
  4. Máy tính bảng Okara: Là một trong những tablet giá rẻ nhất hiện nay, với màn hình 10,1 inch độ phân giải cao và tính năng đa nhiệm tốt. Tuy nhiên, do giá thành thấp nên Okara T10 không được trang bị những tính năng cao cấp như các sản phẩm khác.

Tất cả những tablet trên đều có thể kết nối với các hệ thống âm thanh và máy chiếu để thực hiện các chức năng của một thiết bị chọn bài hát karaoke.

Nên chọn máy tính bảng hay màn hình chọn bài chân đứng cho phòng karaoke kinh doanh

Việc chọn giữa máy tính bảng hay màn hình chọn bài chân đứng cho phòng karaoke kinh doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, tính tiện lợi, kinh phí, kích thước phòng karaoke và số lượng người sử dụng. Dưới đây là một số lợi và nhược điểm của mỗi loại thiết bị để bạn có thể lựa chọn được phù hợp với nhu cầu của mình:

Máy tính bảng karaoke:

  • Lợi điểm: Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển và dễ dàng sử dụng. Máy tính bảng cũng có thể được kết nối với các thiết bị âm thanh và máy chiếu để đưa ra âm thanh và hình ảnh trực tiếp lên màn hình lớn.
  • Nhược điểm: Kích thước màn hình nhỏ hơn so với màn hình chọn bài chân đứng, không phù hợp cho việc chọn bài hát trong nhóm người lớn.

Màn hình chọn bài chân đứng:

màn hình chọn bài karaoke
màn hình chọn bài karaoke
  • Lợi điểm: Kích thước màn hình lớn, phù hợp cho việc chọn bài hát trong nhóm người lớn. Màn hình chọn bài chân đứng cũng được trang bị các tính năng như chọn bài hát, thay đổi âm lượng, tìm kiếm và chỉnh sửa thông tin bài hát.
  • Nhược điểm: Kích thước lớn và cồng kềnh, không tiện lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, màn hình chọn bài chân đứng cũng có giá thành cao hơn so với máy tính bảng.

Tóm lại, nếu bạn cần một thiết bị tiện lợi và dễ dàng mang theo, thì máy tính bảng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu phòng karaoke của bạn có diện tích lớn và cần cho nhiều người sử dụng, màn hình chọn bài chân đứng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *